Xu hướng mua chung cư xanh, con người gần gũi với thiên nhiên

Tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh khiến cho cuộc sống của con người trở nên ngột ngạt, bức bối. Những bóng cây xanh trong thành phố đã vắng bớt dần. Chính vì vậy mà, con người đang có xu hướng tìm về với thiên nhiên. Imperia Sky Garden chính là một căn hộ chung cư mơ ước của con người. Với thiết kế chú trọng đến không gian xanh, những hàng rào cây xanh bao bọc, bảo vệ con người, tránh khỏi, ô nhiễm, khói bụi đường phố, tạo một không gian mát lành để thư giãn.

basicimperiaskygarden

Từng thiết kế Chung cư Imperia Sky Garden đều rất tinh tế, yếu tố “ Xanh” len lỏi trong từng đường nét dù là nhỏ nhất của dự án, thiên nhiên được đưa vào từng căn hộ, thân thiện nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và sang trọng.

Thiết kế căn hộ xẻ khe, nên ánh sáng và gió tươi có thể tới từng phòng trong căn hộ. Nếu như xét về mặt phong thủy, dòng“ khí” được lưu thông khắp các gõ ngách trong căn nhà, thu hút vượng khí, rất tốt cho con người.

Cột chịu lực được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, giúp tiết kiệm diện tích, và cũng làm cho căn hộ trở nên vuông văn, dễ dàng trong việc thiết kế nội thất sau này.

Điều đặc biệt của dự án đó là , các kiến trúc sư sử dụng đến 70% bề mặt của tòa nhà là kính xanh, khiến cho tầm nhìn của từng căn hộ xuống khoảng bao la của quần thể xanh trở nên rộng mở hơn, đem thiên nhiên đến gần với căn hộ thêm .

Các căn hộ đều sở hữu 02 mặt thoáng, không gian xanh , cùng với hành lanh rộng được chiếu sáng và tràn ngập khí trời. Chính vì vậy mà dù bạn ở bất kỳ chỗ nào trong căn hộ cũng được ánh sáng chiếu vào. Không gian thoáng đãng trong lành với vườn cây bên ngoài.

Chắc chắn, chung cư Imperia Sky Garden sẽ là một trong những căn hộ chung cư lý tưởng, là nơi mà ai cũng muốn trở về.

>>>> Xem thêm: Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden

Leave a Reply