Vinhomes Lò Đúc – căn hộ đẳng cấp sang trọng bậc nhất

Căn hộ Vinhomes Lò Đúc là dự án tiếp theo của VinGroup trong phân khúc cao cấp mà tập đoàn này thực hiện ở Hà Nội, bên cạnh những dự án Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Giảng Võ trước, Vinhomes Lò Đúc cũng được triển khai xây dựng với rất nhiều kỳ vọng của chủ đầu tư về một đẳng cấp cao cấp và sang trọng bậc nhất.

goldlight-complex-city-168-khuat-duy-tien

Phố Lò Đúc có chiều dài gần 1,2 km từ cuối phố Phan Chu Trinh (chỗ ngã năm Lò Đúc – Hàm Long) đến đường Trần Khát Chân, nối với phố Kim Ngưu. Cùng với nhiều tuyến phố cắt ngang: Trần Khát Chân, Cẩm Hội, Nguyễn Cao, Thọ Lão, Đồng Nhân, Nguyễn Công Trứ, Phạm Đình Hổ, Trần Xuân Soạn, Lê Văn Hưu, Hàn Thuyên, Yec – xanh (Yer sin).

Là một nhà phát triển địa ốc danh tiếng và luôn đi đầu trong các xu hướng thiết kế nhà ở tại Việt Nam, Vingroup luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh với những tiện ích vượt trội. Do đó, không gian xanh là một phần không thể thiếu trong các thiết kế nhà ở của Vinhomes. Với mật đô xây dựng chỉ chiếm khoảng 40% còn lại là cây xanh và cảnh quan đô thị nhằm mang lại một không gian sống xanh cho cư dân của Vinhomes Lò Đúc.Nhằm mang đến cho cư dân Vinhomes Lò Đúc một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại thủ đô, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân.

Vinhomes Lò Đúc được xây dựng với 3 tòa nhà chung cư, mỗi căn hộ đều có diện tích tương đối rộng, với loại hình đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ. Do đó quý khách mua Vinhomes Lò Đúc tùy theo từng nhu cầu của mình để chọn được cho mình một căn hộ phù nhất cho bản thân và cả gia đình. Cùng với đó tiến độ xây dựng Vinhomes Lò Đúc luôn được đảm bảo đúng thời hạn, chất lượng đảm bảo nên quý khách cứ yên tâm khi mua Vinhomes Lò Đúc.

114

Leave a Reply