Vincity Sài Đồng và những điểm thu hút nhà đầu tư.

Nằm trong chuỗi Khu đô thị mang thương hiệu Vincity, ngay từ lúc những tin tức trước tiên về Khu đô thị Vincity Long Biên được ra mắt đã nhận được hầu hết sự để ý của khách hàng bởi Khu đô thịnhiều điểm thế mạnh. đặc biệt trong bối cảnh thị trường địa ốc có nguồn cung nhỏ như hiện nay.

Vincity Sài Đồng – THƯƠNG HIỆU BĐS ĐẠI CHÚNG

Đối với những nhà ahjng sang thường có mức giá đang dao động từ 31 – 35 tr/m2. tuy nhiên chủ thầu VinGroup cho biết mức giá Vincity Sài Đồng đưa ra sẽ quá hợp lý vừa túi tiền của khách hàng. dự án hướng tới những đối tượng quý khách hàng có mức thu nhập trung bình. Đây dự án trọng điểm khẳng định tên tuổi của đơn vị trên thị trường nhà đất hiện tại. Vincity Sài Đồng đang được đánh giá đó là dự án hot bậc nhất đầu năm 2017.

VÍ TRÍ tuyệt hảoVincity Long Biên

chung cư Vincity Sài Đồng có vị trí cực kỳ đắc địa, trung tâm của kế cận Long Biên. Đây vùng lân cận đô thị đẹp, tăng trưởng nhất gần quận Long Biên Ngày nay và cả trong tương lai. Đây đó là khu vực đang được tập trung tăng trưởng sở hữu giao thông đồng bộ và cơ sở hạ tầng phát triển. dự án nằm khá bên cạnh nhiều tuyến giao thông hiện đại, thông thoáng giúp cư dân tiện lợi qua lại vào bên cạnh nội đô.

Vincity Long Biêntiện nghi vượt trội

Vincity Long Biên sở hữu hệ thống tiện ích quá phong phúđẳng cấp hơn hẳn. bảo toàn sẽ đem tới cho cư dân sự hài lòng tuyệt đối về khả năng phục vụ mong muốn sinh hoạt cũng như vui chơi, giải trí, thoải mái.

trung tâm thương mại sầm uất, quy mô không nhỏ với vẹn toàn các loại mặt hàng cùng với đa dạng nhãn hàng chất lượng khác nhau. điều đó đem lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. cư dân có thể mua đồ ăn, lương thực, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, mặt hàng thời trang, máy móc, điện tử,… toàn bộ đều có tại đây, mang đến sự thuận tiện cho người dân. không phải đi lại xa để mua sắmnhững mặt hàng lại vô cùng chắc chắn giá trị.

Leave a Reply