VinCity Hưng Yên là dự án nằm trong chuỗi dự án VinCity

Giá trị mà Vincity Hưng Yên mang đến cho quý khách hàng và những cư dân tương lai không chỉ đơn thuần là một căn hộ thông thường, đó còn là giá trị sống và một không gian xanh – sống trong lành, gửi cư dân sự nâng tầm cuộc sống. Các căn hộ Vincity Hưng Yên tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện ích, giá trị gia tăng và không gian sống trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên. Vincity  Hưng Yên đã trở thành điểm sáng trên thị trường nhà ở đại chúng mang đến tiêu chuẩn sống mới cho những người lao động có thu nhập trung bình.

Khu đô thị Vincity Hưng Yên được quy hoạch như một khu phức hợp với đầy đủ các hạng mục: khu nhà ở , khu văn phòng, khu thương mại,….với thiết kế thông minh, hiện đại và tiện nghi. VinCity Hưng Yên là dự án nằm trong chuỗi dự án VinCity được triển khai bắt đầu từ năm 2017 do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Định hướng của Vingroup là kiến tạo một khu đô thị kiểu mẫu với hàng chục tòa căn hộ, mỗi tòa cao khoảng 25 – 30 tầng và xung quanh là hệ thống tiện ích khép kín đồng bộ cùng với dịch vụ quản lý uy tín của Vinhomes.

Tiện ích vincity hưng yên

Tiện ích vincity hưng yên

Với phân khúc nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp, Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phân khúc này. Sẽ không có những căn hộ diện tích quá lơn, diện tích và thiết kế căn hộ Vincity Hưng Yên sẽ được chia nhỏ với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng từ 25 – 30m2.
– Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
– Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
– Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập website hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư.

<< xem thêm : TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Leave a Reply