Vincity Hải Phòng được bán với giá siêu rẻ

Chung cư Vincity Hải Phòng được xây dựng ở thành phố Hải Phòng, tọa lạc ở trung tâm thành phố, đang là một dự án tiếp theo mà VinGroup sẽ đầu tư vào thành phố hoa phượng đỏ.

Du-an-ecopark-07

Minh chứng rõ nét cho kết quả của việc lựa chọn Hải Phòng là “điểm dừng chân” đầu tư là tổng vốn FDI tại Hải Phòng hơn 12 tỷ USD (theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài), vượt xa so với nhiều địa phương trên cả nước. Đáng chú ý, cùng với việc “đổ bộ” một lượng vốn lớn FDI từ nhà đầu tư nước ngoài cũng đã có sự “dịch chuyển” đáng kể dòng vốn đầu tư trong nước về Hải Phòng.

Nhiều nhà đầu tư nhận định, với tổng kinh phí đầu tư hàng tỷ USD, các dự án như Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi, cầu Tân Vũ- Lạch Huyện, đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Phòng cùng với Khu Kinh tế Đình Vũ- Cát Hải là sự kết hợp tuyệt vời giúp phát huy thị trường tiềm năng và lực lượng lao động 20 triệu người của cả khu vực miền Bắc Việt Nam.

Tuy vậy, sức hấp dẫn của Hải Phòng không chỉ đến từ các công trình trọng điểm mà còn là quyết tâm chính trị rất cao của cả bộ máy trong cải cách hành chính, đặc biệt là thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư.

Vincity Hải Phòng là dự án công trình được tọa lạc tại ngoại thành thủ đô Hà Nội, nắm giữ một địa điểm tuyệt vời không quá xa trung tâm thành phố. Không chỉ có thế ở đây còn hợp với nhiều đối tượng người dùng khách hàng hàng: giá bán “mềm” mà giá trị lại hoàn hảo không hề thua kém gì các dự án mang tên Vinhomes.

Cộng đồng hiện nay càng ngày càng đi lên và kéo theo các nhu cầu của của người dân được nâng cao hơn. Nếu như như lúc trước đây, chọn một nơi đơn giản để đi, để về, để cư trú là có thể làm chúng ta hài lòng, nhưng giờ đây sự hiện đại đã được lên ngôi, người tiêu dùng chọn nhà không chỉ với mục đích nhằm an cư mà họ còn hy vọng tìm tới cùng với thiên nhiên, nơi mang không khí trong lành, thiên nhiên tươi đẹp và đặc biệt là có nhiều tiện ích đi kèm xung quanh dự án công trình nhằm cho những cư dân hoàn toàn có thể vui chơi nô đùa, khám phá không gian tươi mát trên dự án.

chung-cu-goldseason-47-nguyen-tuan

Leave a Reply