Vincity Đại Mỗ – nối tiếp thành công từ các dự án Vinhomes

Tiếp nối những thành công ở các thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpearl, mới đây Vingroup tiếp tục cho ra mắt thương hiệu Vincity – căn hộ đại chúng giành cho những người thu nhập thấp. Dự kiến trong vòng 5 năm tới sẽ triển khai 200.000 – 300.000 căn hộ Vincity với mức giá bán từ 700 triệu/căn. Tại Hà Nội, dự án Vincity Đại Mỗ được triển khai với mong muốn thay đổi diện mạo cho thu đô về dòng căn hộ tầm trung.


Vincity Đại Mỗ nằm tiếp giáp với Đại Lộ Thăng Long tại ngã tư Cầu Vượt, Miếu Nha. Từ Vincity Đại Mỗ cư dân nơi đây có thể di chuyển tới một số cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học của thủ đô một cách dễ dàng. Hay di chuyển tới một số quận như Cầu Giấy, Ba Đình, Thanh Xuân,..chỉ mất vài phút di chuyển. Dự án Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản sáng ở khu vực quận Từ Liêm.
Với thực trạng ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông khiến cho ai cũng muốn tìm cho mình một môi trường sống xanh thoáng đãng. Chính vì hiểu được điều này mà chủ đầu tư đã ưu ái cho nơi đây một diện tích lớn để xây dựng khuôn viên xanh giành cho cả người già và trẻ nhỏ. Thêm vào đó Vincity Đại Mỗ vẫn được tích hợp hệ thống tiện ích giống các căn hộ chung cư cao cấp như trường học, bệnh viện, phòng tập gym, spa,…

Khách hàng quan tâm loại hình này vui lòng tham khảo một số dự án:

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì dự án chung cư Vincity Đại Mỗ được mở bán dự kiến với giá 700 triệu/căn.
Và hơn hết, lý do lớn nhất mà khách mua nhà quan tâm đó chính là uy tín mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng từ hàng loạt các dự án ấn tượng tại cả phân khúc nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại. Tập đoàn này còn cho biết sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity, tạo điều kiện cho đông đảo khách mua nhà tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại những khu đô thị do Vingroup đầu tư.

Leave a Reply