Vì sao để dự án chung cư The K Park có sức hút đến vậy

Theo dự định, CĐT Hibard còn kiến tạo địa điểm đây một môi trường sống thiên đàng nhờ chuỗi tiện ích khác biệt, tiêu chuẩn 5* Hibard. An cư ở tòa nhà The K Park, mọi đối tượng cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xứng tầm chủ nhân trọn vẹn nhất: trẻ em vui chơi, thỏa sức nô đùa với sân chơi sáng tạo, người lớn tuổi tập thể dục, trò chuyện tân tình dưới những tán cây xanh mát, các bà nội trợ đảm đang thỏa sức mua sắm với hàng ngàn sản phẩm, full chủng loại tại siêu thị tiêu dùng

 

Dự án The K Park có thể coi là lá phổi xanh của đô thị tại mai sau khi sở hữu môi trường xanh đầy ấn tượng. Với mục tiêu luôn chú trọng đến nhân tố chất lượng cuộc sống của dân cư, FLC luôn đề cao các tiện ích và không gian xanh, giảm mật độ thiết kế xuống tối đa có thể. Tốt ở chung cư lần này, Tập đoàn còn xanh hóa các tòa tòa nhà khi tận dụng những khoảng xẻ khe để đặt bồn cây. Cùng với Đây sẽ là những thiết kế môi trường giỏi từ những công ty đông đảo sẽ biến chung cư The K Park biến thành không gian sống hái ra tiền của người dân.

Kiến trúc đẳng cấp và đẹp mắt tại dự án chung cư số 1 trần thủ độ

Đặc biệt tại chuỗi thiết kế của tòa nhà là tòa chung cư The K Parkvới kiến trúc đầy vô cùng hấp dẫn và mới lạ. Sự cải tiến trong kiến trúc thiết kế chung cư giúp cho những căn hộ mở rộng quy mô đón không gian bên ngoài. Đem đến không gian sống tràn đầy ánh sáng và không khí trong sạch. Cùng với như thế, vẻ đẹp trang nhã, sang trọng, ấm cúng của khu nhà thấp tầng được đánh giá là không gian thiết kế làm đổi thay diện mạo đô thị khu phía Tây.

Đến với chung cư The K Park, dân cư không còn phải lo âu về những vấn đề như: trường học, bệnh viện, mua sắm, giải trí,…..Bởi tòa nhà được trang bị 66 hạng mục tiện ích đẹp mắt và sang trọng mang lại đời sống chất lượng tiện nghi và thoải mái nhất cho dân cư của mìnhChung cư The K Parkđáp ứng đầy đủ những nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thư giãn nghỉ ngơi, mua sắm cùng các nhu cầu cuộc sống cơ bản khác và vấn đề an ninh. Đây là Hệ thống tiện ích đã được đưa vào khai thác trong các dự án trước đó và đạt được phản hồi cao từ phía cư dân.

Leave a Reply