Tổng hợp các mẫu nhà bạt đám cưới sang trọng

Có những cặp cô dâu chú rể ưa thích sự giản đơn, nhẹ nhàng trong đám cưới của mình nhưng cũng có rất nhiều đôi uyên ương trẻ lựa chọn phong cách hiện đại, độc đáo cho lễ cưới của mình và vì thế dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới  sang trọng đã và đang là sự lựa chọn của họ.

cho-thue-nha-bat

Mẫu nhà bạt sang trọng được các cặp đôi yêu thích

Mẫu nhà bạt này không chỉ có không gian thoáng mát, thoải mái, kiên cố, phù hợp với thời tiết ngoài trời mà còn được trang trí, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, rất tuyệt dành cho các lễ cưới.

Đến với mỗi lễ cưới, với từng cặp cô dâu chú rể bạn sẽ thấy những mẫu nhà bạt với phong cách khác nhau, tạo dấu ấn và nét riêng theo phong cách của từng người. Để thể hiện được sự sang trọng cũng như hiện đại, người ta rất quan tâm đến việc trang trí cho nhà bạt sao cho thật bắt mắt và nổi bật.

Bên cạnh việc để ảnh cưới, đính tên cô dâu chú rể thì không gian nhà bạt còn được thiết kế sinh động với nhiều vật dụng trang trí đơn giản, chi phí thấp mà vẫn rất tinh tế và độc đáo.

cho-thue-nha-bat

Mẫu nhà bạt đám cưới sang trọng sử dụng nhiều vật dụng trang trí cao cấp

cho-thue-nha-bat

Mẫu nhà bạt đơn giản, trẻ trung

cho-thue-nha-bat

Nhà bạt hồng trắng đính pha lê

Bạn cũng có thể dùng những dải lụa hay những bông hoa giấy, hoa tươi để trang hoàng cho cả không gian bên trong và bên ngoài của nhà bạt.

cho-thue-nha-bat

Cho thuê  nhà bạt thắt nơ màu tím nhạt

Một ý tưởng độc đáo kết hợp với bàn tay tài hoa của người trang trí sẽ tạo nên mẫu nhà bạt đám cưới sang trọng ưng ý nhất cho các lễ cưới.

Tuấn việt Wedding – Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới sang trọng. Trang trí tiệc cưới trọn gói, giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Leave a Reply