TK CẲN HỘ DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

Diện tích những căn hộ tại dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh rất đầy đặn trong đó đa phần là các căn hộ 1 – 2 PN. Toàn bộ môi trường những căn hộ đều được thiết kế theo khuynh hướng mở tiện nghi, hòa hợp với tự nhiên. Tập đoàn đã tận dụng từng góc nhỏ trong môi trường sống của người dân tạo được các chừng không đắt giá. Bởi tòa Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh không dùng cột bê tông chịu lực thường thì nên từng không gian căn hộ rất khoa học, thích hợp.

Tùy diện tích to nhỏ khác nhau mà kỹ sư thiết kế những căn hộ không giống nhau nhưng đều đảm bảo có đủ các môi trường chức năng cần thiết và ko lãng phí 1 centimet vuông nào trong căn hộ. Điểm riêng biệt, tất cả các căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đều có ban công và lớp cửa kính ở mặt view ra biển mang lại tận hưởng sống gần gũi, gần gũi với thiên nhiên ngay trong căn hộ của mình.

HƯỞNG NHIỀU LỢI THẾ KHI SỞ HỮU CONDOTEL THE ARENA BÃI DÀI

Thị trường bất động sản Cam Ranh – Bãi Dài đang dần cạn kiệt nguồn cung nghỉ dưỡng, mà tất cả nơi đây là các chung cư biệt thự với chi phí cao, tiện ích đồng bộ chưa nhiều. Bởi vậy, Condotel The Arena Cam Ranh được quy hoạch ở đây, trở thành dự án không có cái thứ hai. Ưu điểm mạnh nhất của Condotel The Arena Cam Ranh chính là khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài khi hoàn thành đầu đủ giá thành trị hợp đồng cũng như những thủ tục pháp lý liên quan. Quý khách còn được tự do dùng căn hộ chọn để ở hoặc tự làm việc.

Bây giờ, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đang gấp rút hoàn thành tiến độ dự án để có khả năng bàn giao sớm hàng đầu cho khách hàng. Hãy nhanh tay đặt mua ngay căn hộ hotel 5 sao Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh tại nơi đây để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt số một.

TẦM HƯỚNG VIEW ĐẸP CỦA CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Hầu hết khách hàng hay giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đều đòi hỏi tìm kiếm cho mình các căn hộ có hướng nhìn mặt biển đẹp tiên phong trong khi tổng số những căn hộ này lại không có nhiều. Tuy nhiên tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh cái này lại dễ dàng dàng bởi KĐT được thiết kế theo dáng chữ A tân tiến để mỗi căn hộ nơi đây đều có tầm nhìn phía biển tận dụng tối đa lợi thế về vị trí địa lý.

Khuôn viên của dự án cũng rất ấn tượng khi có rất nhiều chừng môi trường xanh xen kẽ cùng những tiện ích đồng bộ được sắp xếp thích hợp tiện lợi cho cuộc sống nghỉ dưỡng của gia chủ. Chỉ từ cái nhìn thứ nhất, khách hàng sẽ thấy rất hài lòng bởi HT tiện ích đồng bộ đẳng cấp 5 sao Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh được tích hợp có đủ bên trong tòa căn hộ. Với đó nổi trội phải kể về bể tăm vô cực mang lại những giây phút giảm streess cân đối mang theo thiên nhiên, biển trời. Với lối TK thông minh, dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh chắc chắn mang đến các giây phút sống đáng sống, những kì nghỉ dưỡng lý tưởng, thú vị cho gia chủ và du khách.

Là dự án đại diện cho bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang, Condotel Bãi Dài Cam Ranh – The Arena nằm vàng tại mặt đường Nguyễn Tất Thành. KĐT được nghiên cứu thiết kế bởi những kỹ sư, chuyên gia số 1 ngay lúc này. Với ý tưởng TK cực thông minh hướng view trọn mặt biển đã đem đến các nét thơ mộng riêng nổi trội cho dự án này.

Leave a Reply