Tình hình bất động sản năm 2017

Cuối năm 2016, dân cư cả nước tốt là nhóm người thu nhập trung bình thấp đều “mừng rơi nước mắt” trước sự mọc lên của chung cư VinCity Hà Tĩnh – sản phẩm BDS đại chúng của tập đoàn Vingroup. Ước mơ sở hữu nhà sau 10 20 năm tiết kiệm đã được rút ngắn khi căn hộ giá rẻ VinCity ra đời. những căn hộ có giá chỉ từ 700 – 900 triệu đồng/căn, có các nơi như Hà Tĩnh, Tập đoàn Vingroup kì vọng chỉ 450 triệu/ căn là chi phí rất hợp lý với tình hình tài chính của đại phần lớn người dân.

Chưa kể đến, để cạnh tranh trên Phân khúc khốc liệt như hưởng thụ, chủ đầu tư các dự án đều nghiên cứu, quy hoạch chính sách thu hút khách hàng. Từ này, cư dân sẽ ngày càng được hưởng nhiều lợi ích hơn. Đơn cử như dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng (đối diện BigC Thăng Long), lần trước nhất khi mua nhà, cư dân chỉ phải đóng 20% giá trị căn hộ ban đầu, khi nhận nhà đóng tiếp 10% và sau khi vào ở từ 4 – 6 tháng sau mới phải thanh toán nốt 65% còn lại (không quá tháng 06/2019). Khoản thanh toán 5% cuối cùng, khách hàng vẫn sẽ hoàn thành khi nhận tin tức làm sổ đỏ.

Không chỉ kì vọng vào chính sách ưu đãi hấp dẫn từ VinCity, cư dân còn có thể tưởng tượng ra không gian sống mình sẽ được sở hữu ở tương lai hoàn hảo thế nào. dự định chung cư VinCity được xây dựng theo hình thức của 1 thành phố thu nhỏ, tất cả những tiện ích từ khu vui chơi, mua sắm đến khu ẩm thực, cafe, từ vườn không gian, đường dạo bộ đến sân tập thể hình, tennis, … đều được quy hoạch đồng bộ, xen kẽ giữa các tòa căn hộ giúp dân cư chỉ cần một bước chân là có thể tận hưởng đời sống rất đáng mong đợi đúng nghĩa.

ngoài ra, hệ thống cây xanh, khuôn viên vườn hoa, cây cảnh tốt được trú trọng khi hoàn thiện tiện ích nội khu để VinCity trở thành 1 nơi an cư đỉnh cao.

Leave a Reply