Tiện nghi hiện đại từ chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng là một trong những dự án vàng của quận Đống Đa hiện nay, sở hữu một mặt tiền có giá nhất hiện tại, với những tiện ích và căn hộ sang trọng mà dự án này mang lại, chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng có nhu cầu mua nhà ở Hà Nội hiện nay.

Người dân Hà Nội bấy lâu nay suy nghĩ rất nhiều về việc chọn lựa ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình, đất ở Hà Nội đắt nhất thế giới, và chưa hề có xu hướng giảm, trong khi đó những chung cư hiện nay lại thiếu chất lượng trầm trọng, công tác quản lý yếu kém, khiến cho người dân rụt rè và e ngại mua nhà chung cư, mà chung cư lại là phương án mua nhà tiết kiệm hơn cả.

Ở Hà Nội, chúng ta cũng thấy mấy tòa nhà cao 30 đến 40 tầng, nhưng phía chủ đầu tư chỉ xây một tầng hầm làm nơi trông giữ xe đạp, xe máy, ô tô đã khiến bãi xe luôn trong tình trạng quá tải. Do thiếu chỗ để ô tô, hàng trăm chiếc xe phải đậu chung quanh các tòa nhà và chiếm gần hết đường đi nội bộ, thậm chí người dân phải đi gửi ở chỗ khác, rất bất tiện và mất thời gian cho họ, mà chưa chắc đảm bảo đủ an toàn.

Nhưng riêng ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, những tòa nhà chung cư có từ 1-2 tầng hầm lớn để phục vụ cho lượng lớn phương tiện của người dân, bao gồm cả xe đạp, xe máy, ô tô, hầm để xe hiện đại, thiết kế thông minh và nổi bật, đánh số thứ tự mỗi khoang để có dân cư xác định vị trí xe nhanh chóng. Hầm để xe được thiết kế thông thoáng, có chỗ thông hơi và thoáng khí, phòng chống cháy nổ và bảo quản phương tiện không bị hỏng hóc. Mỗi tầng hầm đều có gắn camera ở từng vị trí để giám sát hoạt động ra vào và trông giữ xe của cư dân. Không chỉ vậy, chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng phải đón tiếp rất đông khách hàng như nhân viên làm việc ở các văn phòng, người dân tới vui chơi mua sắm ở trung tâm thương mại,… nên lượng phương tiện gửi khá đông.

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở một vị trí đẹp của trung tâm thành phốchỉ cách Rạp chiếu phim Quốc Gia có 500m. Tiện ích phong phú, hoàn hảo, xung quanh là Nhà hát Âu Cơ, Đại học Luật, Ngoại giao, Ngoại Thương, đối diện trực tiếp là công viên Indira Gandhi.
Từ đây, giao thông cũng rất thuận tiện, có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố qua các phố như Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ, quý khách cũng dễ dàng tiếp cận đường vành đai 3 thông qua Láng Hạ, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, và di chuyển qua các quận nội thành rất gần.

Xem thêm thông tin tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com

Leave a Reply