Hệ thống tiện ích Sun premier village phú quốc

Là siêu dự án tâm huyết của công ty Sun Group, biệt thự sun premier village kem beach resort với hệ thống tiện ích vượt trội xứng đáng là khu nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc.

Đầu tiên, sun premier village phú quốc có vị trí vàng tại đảo Phú Quốc khi tọa lạc tại bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Với vị trí đắc đại lại thuận tiện về giao thông khi gần sân bay Phú Quốc, sun premier village phú quốc sẽ đem đến cho quý cư dân một cuộc sống thường ngày tiện lợi nhất.

Hệ thống tiện ích của dự án premier village kem beach quá ấn tượng và lý tường khi bao gồm: bến du thuyền, nhà hàng vách núi nhô ra biển, bể bơi vô cực, Spa trong rưng nguyên sinh.

Nói theo cách khác Nhà hàng vách núi nhô ra biển chính là điểm nhấn quan trọng đặc biệt mà hiếm khu nghỉ dưỡng nào sở hữu. Các kiến tạo sự tài ba đã tận dụng địa hình vách núi tại Phú Quốc để tạo ra một nhà hàng có lối kiến tạo độc đáo và có view nhìn thẳng ra biển. Bạn sẽ sở hữu một bữa tối lãng mạn trên độ cao vài trăm mét, vừa sở hữu thể ngắm biển vừa có thể tận hưởng món ngon và lắng nghe những giai điệu âm nhạc hoàn hảo.

Điểm đến thú vị tiếp theo tại premier village bãi khem chính là Spa thuộc rừng nguyên sinh. Nếu tại các công trình của Vingroup, Spa có tiêu chuẩn 5 sao hoàn hảo với nhiều dịch vụ chăm sóc thì các Spa do Sun Group tạo dựng lại chú trong đến kiến tạo. Thiết kế Spa tại dự án premier village phú quốc resort khá thông thoáng và hòa hợp với thiên nhiên. việc đó mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời khi vừa có thể phức hợp giữa chăm sóc da và ngắm cảnh.

Bên cạnh đó, trong tương lai khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên theo xây dựng của chính phủ, sun premier village kem beach resort sẽ là điểm đến của các khách du lịch trong và ngoài nước. Đem đên nhiều nhanh chóng cho du khách lại sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội, sun premier village kem beach resort xứng đáng là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế của Phú Quốc trong tương lai.

>> Xem thêm  : chung cư the k park văn phú có điểm gì thu hút khách du lịch

Leave a Reply