THIẾT KẾ SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN

Căn hộ tại chung cư 23 Lê Duẩn hứa hẹn sẽ là tâm điểm thị trường phân khúc căn hộ cao cấp đầy sôi động. Thiết kế căn hộ không chỉ đáp ứng những nhu cầu bạn và gia đình mà còn giúp chủ sở hữu thể hiện phong cách sang trọng, đẳng cấp thượng lưu.

Điểm nhấn trong thiết kế mặt bằng căn hộ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là toàn bộ các phòng trong căn hộ đều được xây dựng với vật liệu và chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư của dự án cũng rất chú trọng đến việc thiết kế không gian hài hòa, hợp lý, từ màu sắc căn phòng đến đồ đạc và nội thất căn hộ nhằm đem lại sự tiện nghi nhất.

Ưu điểm vượt trội tại khu căn hộ phía ngoài chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là không gian ánh sáng tối đa cùng với gió tự nhiên cho tất cả các phòng. Hệ thống nội thất căn hộ đều là các thương hiệu cao cấp, các nhãn hiệu nổi tiếng.
Đến với Tân Hoàng Minh Lê Duẩn người mua có nhiều sự lựa chọn: căn hộ hai phòng ngủ và tài sản ba phòng . Căn hộ 2 phòng ngủ có tiết diện hợp lý. Căn hộ ba phòng ngủ có tiết diện từ 89-91m2. Toàn bộ các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đều mang vẻ đặc trưng cho các chi tiết nhỏ nhất. Đến với chung cư 23 Lê Duẩn bạn sẽ cảm thấy ấn tượng ngay từ phút đầu tiên bởi không gian quá thoáng đãng và thân thiện chưa từng xuất hiện tại các chung cư trước đây.

<< xem thêm :  TMS Luxury Đà Nẵng

Leave a Reply