Thi công sân khấu độc đáo ấn tượng nhất việt nam

Ở Việt Nam, những doanh nghiệp lớn vềtổ chức sự kiện không thể thiếu đi bước thi công sân khấu. Với ý tưởng độc đáo, ấn tượng khi thiết kế Tuấn Việt Media tự hào nằm trong một các doanh nghiệp đứng hàng đầu trong nước về cung cấp dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm từ bài viết dưới đây.

thi công sân khấu

Sân khấu là gì ?

Trong một sự kiện sân khấu là nơi diễn ra các hoạt động chính, như sân khấu nhỏ hay sân khấu rộng, cao hay bình thường đều chịu sự chi phối của tổng thể không gian trong nhà và theo loại hình sự kiện.

3 Yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thi công sân khấu 

– Vị trí

Để có thể treo màn hình lớn trong phòng sao cho mọi người ở mọi vị trí đều có thể quan sát mọi hoạt động xảy ra trên sân khấu thì vị trí phải đẹp. Phòng điều hành camera có thể theo dõi toàn bộ thông qua các màn hình tivi được đặt tại các vị trí xung quanh phòng.

– Chiều cao

Chiều cao sẽ phụ thuộc vào trần nhà để tính toán trang trí sân khấu và các thiết bị âm thanh, ánh sáng phù hợp. Chiều rộng của sân khấu sẽ phụ thuộc vào các hoạt động sự kiện diễn ra trên sân khấu, như có bao nhiêu người có mặt trên sân khấu, ban nhạc được bố trí như thế nào, cách bố trí bàn ghế trên sân khấu.

– Tầm nhìn

Luôn hướng về phía sân khấu, nên cần kiểm tra góc nhìn những trở ngại gì cho việc treo đèn, treo rèm không, khán giả có thể nhìn rõ sân khấu hay màn hình.

Bạn có muốn tổ chức một sự kiện đã có kịch bản và thiết kế sẵn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí : 0985.444.859 

>>> Xem thêm tại : Thiết kế, thi công sân khấu âm nhạc

 

 

Leave a Reply