Sống đích thực với Hinode City

Ngay từ khi ra mắt thị trường, Hinode City đã gây ấn tượng mạnh cho toàn thể bạn tại Hà Nội. Không chỉ thừa hưởng quỹ đất đẹp giữa lòng Hà Nội sầm uất, sản phẩm còn thừa hưởng những giá trị “vàng”, tạo điều kiện tốt nhất cho việc xây dựng tổ ấm trọn đời, địa điểm an cư lý tưởng mà nhiều quý khách hàng đang tìm kiếm.

Vị trí đặc biệt, kết nối thuận lợi

Hinode City thừa hưởng vị trí của nằm đắc địa tại mặt đường Minh Khai, nơi là khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Cho dù vùng đó đang có tốc độ phát triển ngay lập tức, mạnh mẽ hàng đầu Hà Nội, thế nhưng, so với những khu vực nội thành sầm uất khác, đây vẫn được coi là khu vực kế thừa mật độ cư dân tương đối hợp lý, cùng hạ tầng giao thông tiên tiến, tinh tế.

Hinode City

Không chỉ vậy, khu vực này còn là địa điểm chú ý hạ tầng tiện ích đồng bộ, những văn phòng, đơn vị, doanh nghiệp tập trung tương đối nhiều, tạo điều kiện tốt nhất cho công việc và đời sống của người dân. Bên cạnh đó, dự án còn thừa hưởng khoảng phương pháp lý tưởng đến tuyến bus nhanh BRT, đem đến cho quý khách chuỗi giao thông công cộng nhanh chóng, đẳng cấp.

Hinode City – nơi hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp

Hinode City kế thừa khối lượng tiện ích rất phong phú, đẹp mắt, thời thượng. đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, thư giãn…của người dân. Cụ thể, quý khách sẽ được thỏa sức mua sắm, vui chơi ở trung tâm mua sắm sầm uất ngay tại nội khu dự án. Địa điểm hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng tại và ngoài nước, phong phú mặt hàng kinh doanh, nổi bật, tại trung tâm thương mại còn bố trí nhiều khu vui chơi dành cho trẻ em, mang đến cho trẻ nơi thư giãn, khám phá tuyệt hảo. Phòng thể hình, Spa cũng được thiết kế rộng rãi, với trang thiết bị đẹp mắt, tương trợ đắc lực cho việc rèn luyện thể thao, thư giãn, nâng cao sức khỏe.

Đặc biệt, các tiện ích cho trẻ em luôn được đề cao, khu nhà trẻ với quy mô 190m2 sẽ đem lại cho các em không gian vui chơi, học tập, rèn luyện thể chất và trí tuệ tốt nhất. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa địa điểm đây làm nơi học tập nâng cấp cho bé. bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các tiện ích ngoài trời như bể bơi ngoài trời, vừa tạo nên điểm thu hút cho sản phẩm, vừa mang lại địa danh lý tưởng cho cư dân thỏa sức bơi lội. bên cạnh đó còn vô cùng nhiều những tiện ích khác ở chung cư Hinode City, mang đến cho quý khách một đời sống năng động ngay thềm nhà.

Leave a Reply