PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN TƯƠNG LAI TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Dự án căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một dự án lớn được Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát định hướng phát triển thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất phía Nam Hà Nội. Dù chưa được chủ đầu tư chính thức công bố, nhưng thông tin thời gian mở bán chung cư chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án được chủ đầu tư cung cấp tới thị trường nhằm đánh thẳng vào phân khúc thị trường nhà ở bình dân. Bởi vậy, các sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích mà dự án cung cấp cũng là cao cấp nhất để tương xứng với tập khách hàng này. Khi nói phong cách sống bên trong dự án, mang chuẩn tương lai cũng bởi vì những tiện ích mà dự án cung cấp đi theo các xu hướng hiện đại nhất hiện nay.

Căn hộ theo tiêu chuẩn Smart Home tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Thiết kế căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ đi theo xu hướng thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Có các loại căn hộ với các loại phù hợp cho mỗi nhu cầu từ căn hộ một, hai phòng ngủ cho tới căn hộ ba bốn phòng ngủ. Các hộ căn hộ đều được thiết kế một không gian sống thoáng đãng, rộng rãi.

Bên cạnh đó, khu chung cư với thiết kế khéo léo và không gian mở giúp cho toàn bộ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, không khí được lưu thông giúp không gian bừng sáng và tràn ngập sinh khí.

Đi theo xu hướng của các căn hộ thông minh trong tương lai, dự án được thiết kế theo mô hình nhà ở hiện đại nhất với việc tích hợp tất cả các tiện ích trong cùng khu dân cư khiến cuộc sống trở nên phong phú và thoải mái nhất.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án truy cập vào website để biết thêm thông tin: http://chungcuso1tranthudo.com/

Leave a Reply