Pentstudio Tây Hồ – Kiệt tác nghỉ dưỡng nhất định phải trải nghiệm

Pentstudio Tây Hồ được ra đời với ý tưởng chia thành một môi trường sống sáng tạo, đầy đặc sắc và đưa đến đầy đủ nhất về những dịch vụ dành riêng cho việc hưởng thụ cuộc sống của quý khách thành phố. Các căn hộ trong dự án đều có 100% view hướng ra Hồ Tây, sông Hồng . Đến với công trình xây dựng Pentstudio Tây Hồ quý khách hàng sẽ được hưởng thụ một cuộc sống tuyệt hảo bậc nhất từ trước tới nay.

Vị trí tọa lạc của Pentstudio Tây Hồ

Công trình xây dựng Pentstudio Tây Hồ tọa lạc trên vị trí 699 Lạc Long Quân thuộc phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, những căn Pentstudio Tây Hồ sở hữu vị trí chiến lược quan trọng được liên kết giao thông thuận tiện:

+ Phía Bắc và Đông Bắc: Tiếp giáp với đường Võ Chí Công có tầm nhìn về phía Sông Hồng cầu Nhật Tân

+ Phía Nam và Đông Nam: Tiếp giáp với đường Lạc Long Quân có phía view thẳng ra Hồ Tây – Công viên nước

+ Phía Tây và Tây Bắc: Tiếp giáp với đường Võ Chí Công có hướng view ra khu cộng đồng cư Ciputra, Công Viên Hòa Bình và Cầu Thăng Long.

Vị trí tọa lạc của Pentstudio Tây Hồ

Vị trí tọa lạc của Pentstudio Tây Hồ

PentStudio Condotel Tây Hồ nằm sát bên Hồ Tây trong vùng bán kính vàng, ngay những con đường huyết mạch của thành phố Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ giúp việc dịch chuyển quá thuận lợi vào các vùng sát bên bên cạnh cả nội và ngoại thành thành phố Hà Nội .

Hệ thống tiện ích tích hợp ở Pentstudio Tây Hồ

Không chỉ thừa kế các tiện nghi xung quanh khu vực mà dự án Pentstudio Tây Hồ được nhà đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng khi đưa ra những công năng tiêu chuẩn hàng đầu để làm hài lòng những nhà đầu tư khó tính top 1. Tính năng dự kiến sẽ gồm có khu dịch vụ căn hộ hàng, siêu thị, phòng tập gym, spa, café, hồ tập bơi bốn mùa, công ty trẻ, rooftop bar…

Không dừng lại ở đó , Pentstudio Tây Hồ được thiết kế theo phong cách xây dựng với 3 tầng hầm và 18 tầng nổi. Vì Sao nổi bậc trong quy hoạch của đô thị đó là toàn bộ các tầng công ty đều có chiều cao thông thủy 5m. Ngoại trừ 16 căn Queen và 6 căn Ambassador Penthouse ra, tất cả những dịch vụ còn lại sống dự án công trình được tạo ra theo đúng tên gọi của dự án công trình – PentStudio. Nhà thiết kế đến từ Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo nên không gian sống sống Pentstudio Tây Hồ bằng đường nét trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại quá lịch lãm, tĩnh trên.

Pentstudio Condotel Tây Hồ là khu đô thị chứa đựng rất nhiều tâm huyết của chủ thầu là Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings, mong mỏi đem đến cho người dân tương lại sống tại nơi này một không gian sống giải trí hàng đầu giữa những lo toan của cuộc sống hối hả.

Leave a Reply