Pan Pacific Đà Nẵng Resort có điểm thuận lợi gì

Được ví như “viên kim cương” sang trọng bên bờ biển Đà Nẵng, từ khi còn là chung cư, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã ngay lập tức “quyến rũ” được ngay cả những người tinh hoa, sành sỏi nhất. sức hấp dẫn mạnh mẽ của dự án không chỉ bắt nguồn từ vị trí đẹp 100% view biển với môi trường tuyệt đẹp và 2 sân golf đông đảo của Đà Nẵng và Quảng Nam, mà còn đến từ danh tiếng của những ông lớn trong địa hạt triển khai và nâng cấp bất động sản: MBLand & Tonkin Property và Pan Pacific.

Với các bước tiến lớn sau 9 năm thành lập và sự chuyển mình mạnh mẽ trong giai đoạn 2015 – 2020, MBLand là đang quy hoạch nhiều chung cư đông đảo trên cả nước. Khẳng định vị thế bằng những chung cư triệu đô, MBLand đã mở bán Hệ thống sản phẩm mang thương hiệu Field như Golden Field, Infinity Field… Trong những vị trí vàng. tiếp nối chuỗi thành công này, quý 2 năm nay, MBLand tiếp tục có bước đi gây ấn tượng cả phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sang trọng với dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort khi đồng hành cùng TĐ quản lý và phát triển BDS vô cùng hấp dẫn quốc tế – Pan Pacific.

Tập đoàn khách sạn Pan Pacific là đơn vị con sở hữu toàn bộ bởi TĐ UOL được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore, một trong các công ty sở hữu nhiều khách sạn và tòa nhà nhất châu Á. Sự phối hợp giữa uy tín của đơn vị đầu tư MBLand & Tonkin Property và tiêu chuẩn vận hành 5 sao từ Pan Pacific sẽ giúp dự án đó đốt nóng thị trường bất động sản. 1 dự án tầm vóc của thành thị biển với diện tích triệu đô được đặt dưới sự điều hành chuẩn quốc tế, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn sẽ làm nên những chuẩn mực mới của khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Với đặc trưng của thị trường căn hộ khách sạn đẳng cấp vốn thu hút Phân khúc cư dân thượng lưu thường am tường về nghệ thuật và luôn tìm kiếm những không gian đẳng cấp, tinh tế, cảnh quan của Pan Pacific Đà Nẵng Resort là 1 ở các thành phần được đặt vào vị trí thuận lợi. EDSA – công ty hàng đầu thế giới về kiến trúc môi trường mang đến cho Pan Pacific sức hút đúng đắn và hút mắt. Với mật độ quy hoạch trong mức 25%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort tạo ra không gian thành thị nghỉ dưỡng hợp lý cho nhịp sống của con người nhưng vẫn mở ra môi trường liền kề gũi, giao hòa với tự nhiên.

So với mật độ xây dựng khá dày đặc của phần lớn dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang có mặt trên Phân khúc, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đặc biệt hẳn lên bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ vừa phải, môi trường đẹp, tạo môi trường quan tâm hồn tĩnh tại, thư thái, tuy nhiên cũng song song đem lại cảm giác tinh tế và liền kề gũi với nhịp sống hiện đại.

Hướng đến sức hấp dẫn tinh giản và vô cùng hấp dẫn, ngoại thất của chung cư do Humprheys & Partners đảm nhận, đây cũng chính là tổ chức đứng đằng sau kiến trúc của tòa Trump Tower nổi tiếng ở New York. Nội thất của Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế bởi doanh nghiệp DWP, kiến trúc sư David Maxwell – thiết kế sư chính của tòa Four Seasons Hotel, Marrakech và St. Regis Hotel, Kuala Lumpur với vẻ đạp mang tính biểu tượng.

Sự kết hợp của những cái “nhất” tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang đến sức hấp dẫn hoàn mỹ tuy nhiên không hề phô trương. Tổng thể hòa hợp của Pan Pacific Đà Nẵng Resort trở thành chung cư căn hộ nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế và là biểu tượng tự hào của các nhà đầu tư không chỉ ở VN mà còn hứa hẹn sẽ “tạo sóng” ở vùng Châu Á.

Xem thêm  : sun premier village phú quốc đem đến những tiện ích gì 

Leave a Reply