Officetel Giảng Võ có nên đầu tư không?

Vị trí VÀNG GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ, không gian sống hoàn hảo, phong thủy tốt, thuận tiện về giao thông chính là ưu điểm của dự án Officetel Vinhomes Giảng Võ . Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, nhu cầu sống của những cư dân hiện đại hướng tới việc “ăn ngon, mặc đẹp và sống sang”. Việc lựa chọn nhà ở – OFFICETEL – nơi đầu tư của quý khách hàng cũng được ưu tiên những dự án có vị trí đẹp, môi trường tốt, hạ tầng đồng bộ và cộng đồng cư dân đẳng cấp… VINHOMES GIẢNG VÕ CHÍNH chính là sự lựa chọn tuyệt vời.


Chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp dự án văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và căn hộ Officetel. Trên thế giới, định nghĩa về những căn hộ văn phòng Officetel đã được đông đảo người biết đến, tuy nhiên nó vẫn còn là khái niệm chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam Officetel là loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng để làm việc. Mô hình này đáp ứng được nhu cầu những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có hạn chế mức tài chính sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng , khi quy định ở Việt Nam không cho phép sử dụng các căn hộ chung cư đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.
Officetel đã – đang trở thành xu hướng mới cho thị trường bất động sản thuê, mua văn phòng , các chủ đầu tư hiện nay cũng đã bắt đầu bắt kịp xu hướng và đưa những tòa Officetel vào dự án, trong đó có Dự án bất động sản Vinhomes Giảng Võ.
Dự án Vinhomes Giàng Võ dự kiến sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong đó sẽ có 6-7 tòa căn hộ chung cư và 3 -4 tòa căn hộ văn phòng Officetel.
Vì sao nên đầu tư và mua Officetel Siêu dự án Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Vinhomes Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế . Dự án nằm tại trung tâm quận Ba Đình của thành phố Hà Nội, là nơi kinh tế sầm uất, phát triển bậc nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư thuận tiện về mọi mặt…

Khách hàng quan tâm loại hình này có thể tham khảo thêm một số dự án:

Tại trung tâm quận Ba Đình, cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan, văn phòng và trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp kinh tế lớn, các cơ quan hành chính đầu não của thành phố và của cả nước.
Sở hữu vị trí không chỉ thuận lợi về kinh tế , chính trị mà còn là khu vực có nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại lớn, công viên cây xanh, nhà hàng …

Leave a Reply