NỘI THẤT, THIẾT KẾ KHÔNG Ở ĐÂU CÓ CHỈ CÓ Ở VINHOMES LÒ ĐÚC

Được xây dựng trên nền đất xưởng cũ, Chung cư 94 Vinhomes Lò Đúc được thừa hưởng vị trí đẹp nhất thành phố Hà Nội. Và thiết kế Vinhomes Lò Đúc được đánh giá là những bước đột phá về kiến trúc. Vinhomes Lò Đúc xây dựng và phát triển đồng bộ xây dựng với tổ hợp chung cư cao cấp, shophouse, trung tâm thương mại và các dịch vụ khác.

Thiết kế độc đáo

Với phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ và sang trọng tạo nên một nơi đáng sống cho bạn và gia đình. Căn hộ Vinhomes Lò Đúc chia thành nhiều khu, tại mỗi khu đều có những đặc điểm riêng biệt tạo nên sự riêng biệt cho các căn hộ.

Mỗi căn hộ trong chung cư Vinhomes Lò Đúc đều có không gian và tầm view đẹp, có thể ngắm nhìn toàn canht thành phố cũng như dòng sông Hồng cùng với cảnh quan của dự án. Ngắm nhìn khung cảnh từ căn hộ Vinhomes Lò Đúc mang đến cho bạn cảm giác thư thái, lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên.

Các căn hộ Vinhomes Lò Đúc được thiết kế với kiến trúc mở. Những ô cửa sổ rộng hay ban công mở đón ánh nắng mặt trời giúp cho căn hộ trở nên tươi sáng hơn, ấm cũng hơn và tiết kiệm năng lượng.

Nội thất sang trọng

Nội thất cao cấp là điểm nhấn tại mỗi căn hộ gây ấn tượng mạnh cho người sử dụng. Tại phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh đều được sử dụng nội thất sang trọng nhập khẩu từ châu Âu. Các thương hiệu nổi tiếng như Duravat, Bosch của đức được sử dụng cho tại mỗi căn hộ. Hệ thống nước nóng thái dương năng cho mỗi căn hộ an toàn, tiết kiệm điện năng cho mỗi gia đình. Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn châu Âu được trang thiết bị tại Vinhomes Lò Đúc. Hệ thống điều hòa trung tâm giúp mỗi căn hộ có được những luồng không khí trong lành, tươi mát.

Vingroup luôn hướng tới mục tiêu hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhưng phải mang đến sự khác biệt. Hơn nữa, từ những thành công của dự án đi trước Vingroup càng chăm chút cho dự án Vinhomes Lò Đúc này. Do đó, mỗi căn hộ tại dự án đều mang những điểm riêng biệt và độc đáo.

Leave a Reply