Những ưu điểm về dù che ngoài trời mà bạn chưa biết ?

Hiện nay dù che ngoài trời đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên để hiểu về dù che ngoài trời thì ít ai tìm hiểu sâu về mảng dịch vụ này. Hãy cùng Tuấn Việt Media tìm hiểu về dịch vụ  qua bài viết dưới đây nhé.

though-che-ngoài-trời

>>> Xem thêm tại : Cho thuê dù cafe

Dù che ngoài trời có diện tích to với thân dù nằm ở giữa sẽ không bố trí trọn bộ bàn ghế dưới tán dù, nhưng biết cách bố trí theo hướng nắng thì việc che nắng cúng sẽ hiệu quả hơn.

3 ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dù che ngoài trời.

– Sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn so với dù lệch tâm.

– Kết cấu đối xứng dù cứng cáp hơn và sức chịu gí tốt hơn.

– Không gian lớn tận dụng tối đa khoảng trống của không gian.

Đối với những nơi thường xuyên chịu tác động của những cơn gió mạnh như sân thượng hay khoảng sân của những tòa cao ốc. Khi những chiếc dù lệch tâm khó được sử dụng thì giải pháp lúc này được thay thế bằng những chiếc dù đúng tâm.

Nhờ kết cấu đối xứng khả năng chịu gió của dù đúng tâm vô cùng hiệu quả. Hơn nửa với dù đúng tâm quí khách có thể thao tác dễ dàng, nhanh chóng nên việc sử lí với những sự cố bất thường như gặp những cơn gió lốc chẳng hạn tốt hơn.

Đứng đầu doanh nghiệp phát triển về mảng dịch vụ dù che ngoài trời, Tuấn Việt Media luôn đồng hành cùng khách hàng in the sự kiện quan trọng, góp phần cho sự thành công cho doanh nghiệp all. Hãy liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá miễn phí. Tuấn Việt Media hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a Reply