Những điều bạn nên biết về dịch vụ cho thuê chú rể tại hà nội

Hiện nay, những câu chuyện ngoài lề cuộc sống được xem là tế nhị  mà ít ai kể đến là những chuyện mà ai cũng nghĩ hạnh phúc thì không. Có những người luôn gặp những chuyện trắc trở lận đận trong đường tình duyên và họ thường là những cô gái trẻ, vì khi yêu, yêu một cách mù quáng, yêu sai, dẫn đến sự việc là những cô gái đó có bầu và người đàn ông đó lại cao chạy xa bay, hiểu được nỗi lòng chỉ muốn sống yên ổn một mình của khách hàng.Tuấn Việt đã hợp thức hóa để giúp những cô gái  chọn chú rể để tổ chức một đám cưới giả.

>>> Xem thêm tại : Cho thuê người đại diện

Một đám cưới giả sẽ được bắt đầu bằng việc kí hợp đồng đám cưới giả, thỏa thuận giữa hai bên khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đó Tuấn Việt Media sẽ chọn ra những đối tượng đóng vai chú rể, thuê bố mẹ, thuê người đại diện họ nhà trai. Dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói sẽ bao gồm tất cả mọi thủ tục nghi lễ theo như khách hàng yêu cầu : Ra mắt nhà gái, ăn hỏi, gặp gỡ thông gia, bữa cơm thân mật, đón dâu và giải quyết các vấn đề nảy sinh các vấn đề phát sinh trong 5 năm sau đám cưới.

Cam kết từ phía công ty

– Đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin cho khách hàng suốt đời

– Kịch bản hoàn hảo từ khâu ra mắt, tổ chức lễ ăn hỏi, lễ cưới cho đến lại mặt

– Nhân sự tham gia là những diễn viên đóng thế có kinh nghiệm lâu năm

– Hỗ trợ khách hàng trong suốt 05 năm đầu giải quyết những vấn đề gia đình

Hầu hết, các cô dâu đều tin tưởng mà tìm đến với công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt Model mong muốn được tổ chức sự kiện cưới hỏi trọn gói bao gồm thuê chú rể, đội đỡ lễ, bê tráp và toàn bộ nhà trai bởi độ rủi ro thấp, ít phải lo lắng trong khi vẫn tối ưu được chi phí. Ngoài ra một số cô dâu chỉ muốn thuê bố hoặc mẹ, hoặc cả bố và mẹ để gặp mặt thông gia nói đỡ vài lời cho mọi chuyện diễn ra êm xuôi trước khi cưới.

Hãy  liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ nhân sự uy tín đến với khách hàng.

Leave a Reply