Những công nghệ hiện đại ứng dụng tại dự án the k park văn phú

Khu đô thị dự án The K Park Văn Phú tự hào đem đến một ngôi nhà hoàn mỹ cho người dân tương lai khi tích hợp nhiều công nghệ xây dựng tiên tiến, hệ thống nhanh nhạy đem lại cuộc sống tiện lợi và tiên tiến, cùng hệ thống vận hành ưu việt giúp cho người dân luôn luôn thư giãn trong ngôi căn hộ yêu thương bảo đảm, vững bền,

Tổng thầu xây dựng là Công ty Daewoo E&C: Ra đời từ năm 1973, Hiện nay Daewoo E&C đó là một CĐT xây dựng k nhỏ của Hà Quốc và có mặt tại hơn đa dạng quốc gia trên trái đất. Với đa dạng EXP xây dựng hơn Khu đô thị nhà tại và Khu đô thị cao cấp không hề nhỏ nhỏ.

>>> xem thêm: căn hộ the the k park văn phú

Daewoo E&C chắc chắn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn, công ty TNHH Hibrand đó là đơn vị trực tiếp thay mặt CĐT triển khai thực hiện xây dựng và kinh doanh Khu đô thị, được thành lập theo giấy phép đầu cơ do sở Kế hoạch & đầu cơ thủ đô Hà Nội cấp.

Công ty thiết kế Plan Add là tập đoàn Kiến trúc thi công: với kế cận 10 năm kinh nghiệm đã từng thiết kế thi công cho hàng loạt các dự án cấp cao, cùng các bí quyết điểm sáng trong công việc, và trình độ đặc biệt môn cao Plan ADD đem đến từng loại hình đặc biệt nhất kết hợp giữa: Kiến trúc – Kiến trúc – tăng trưởng.

Hệ thống an ninh đặc biệt nghiệp

  • Hệ thống quản lý bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh các bên cạnh công cộng như thang máy, hành lang, bãi đỗ xe tầng hầm thì sẽ được trú trọng lắp ở các khu vui chơi của trẻ em để phụ huynh có thể kiểm soát đẳng cấp nhất điều khiển của con cái họ.
  • Hệ thống này sẽ được quản lý tại phòng hoạt động tổng hợp 24/7 giúp cư dân khu đo thị an toàn tuyệt đối.
  • Hệ thống cung ứng năng Số lượng cho khu đô thị cũng được hoàn thiện với: hệ thống gas tổng, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống năng Số lượng mặt trời trên mỗi tòa chung cư, hệ thống máy phát điện…
  • Hệ thống cứu hộ được thiết kế đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế hết sức chuẩn mực: lắp đặt hệ thống báo cháy nhạy cảm, trang bị bình chữa cháy, cứu hỏa tại điểm dễ nhìn thấy nhất.
  • Hệ thống xử lý rác thải hợp lý với khu tập trung rác sạch sẽ được phân loại ra thành các loại rác cụ thể: rác thức ăn, rác thường, rác tái chế, rác không tái chế, rác thải loại không nhỏ.

HỆ THỐNG thông minh

Hệ thống thiết bị khóa số: Hệ thống khóa số nhạy bén kết hợp cả mật mã và chìa khóa mang đến sự an toàn tuyệt đối cho chủ của căn hộ dự án. Thiết bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên lạc trực tiếp với chủ nhân căn hộ bằng cách bấm công xuất phòng từ thiết bị lắp đặt dưới sảnh. Chủ nhân của căn hộ có thể chính diện mở cửa cho khách từ chủ yếu nhà của mình.Hệ thống nhà vệ sinh được lắp đặt bồn rửa – thiết bị vệ sinh nhanh nhạy hiện đại . Với các chức năng tích hợp, sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn phương án tận dụng phòng tắm hằng ngày của bạn, luôn bảo toàn sạch sẽ tuyệt đối cho bạn trước và sau khi tận dụng.

Leave a Reply