Nhận thông tin chính thức từ dự án Vincity Hưng Yên

Mua chung cư trả góp là không cần phải thanh toán 100% giá trị căn nhà tại thời điểm mua mà ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho người mua vay khoảng 70% giá trị căn nhà bằng cách thế chấp chính căn nhà định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Số tiền vay gốc và lãi vay sẽ được trả dần theo thời gian thanh toán cùng với mức lãi suất do hai bên cho vay và đi vay thỏa thuận.

tien-ich-tren-tang-thuong-imperia-sky-garden-min

 

Căn hộ Vincity Hưng Yên có nhiều hình thức chi trả cho người mua nhà có thể sở hữu một căn hộ dễ dàng hơn như mua trả góp, bạn chỉ cần phải tiết kiệm hoặc có sẵn 50-60% giá trị căn hộ là bạn có thể mua trả góp dễ dàng, đây là mức trả trước an toàn cho bạn, để bạn có thể nhanh trả nợ hơn nếu như mua trả góp với vay khoảng 70%, bạn chỉ cần chắc chắn thu nhập của mình ổn định ở mức 15-20 triệu là có thể mua được một căn hộ ở Vincity Hưng Yên với sổ đỏ vĩnh viễn cũng như các giấy tờ hợp pháp.

Bạn mua nhà ở Vincity Hưng Yên sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về vấn đề môi trường sống và vệ sinh của tòa nhà, cũng như những sản phẩm khác của VinGroup, mọi sản phẩm đều phải có chất lượng tốt, nâng cao sức khỏe của con người và hỗ trợ con người phát triển toàn diện. Chính vì vậy nên ta thấy Vincity Hưng Yên chú trọng tạo cảnh quan xanh để đảm bảo sức khỏe và gần gũi cho thiên nhiên hơn. Các tòa nhà đều được đảm bảo vệ sinh an toàn và hệ thống thoát nước. Hệ thống an ninh được đảm bảo đầy đủ và giám sát 24/7.

Đi cùng với thương hiệu Vincity chuẩn bị ra mắt thì Vingroup cũng sẽ cho ra mắt tiếp thương hiệu VincomPlus. Đây hứa hẹn sẽ là một chuỗi trung tâm thương mại tiện ích đi kèm với dự án căn hộ Vincity Hưng Yên trong thời gian tới đây. Ngoài ra còn bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như :

+ Khu công viên.
+ Hồ bơi tràn bờ.
+ Hồ cảnh quan.
+ Bệnh viện Vinmec.
+ Rạp chiếu phim, Shopping Mail, Cafe
+ Trường học Vinshool.
+ Spa, gym club : Vincham
+ Trung tâm điện máy Vinpro.

goldlight-complex-city-168-khuat-duy-tien

Leave a Reply