Nhạ bạt thắt nơ kiểu dáng hiện đại

Nhà bạt đám cưới hay thường được gọi là khung rạp đám cưới là không gian trống được dựng nên cho một đám cưới thêm phần đẹp hơn và trang trọng hơn. Với các gia đình Việt thường có truyền thống tổ chức tại nhà thì nhà bạt đám cưới là điều cần thiết. Dù có tổ chức đám cưới ở khách sạn đi chăng nữa, nhà nào có đám cưới cũng cần phải dựng một cái nhà bạt nho nhỏ ở trước nhà để thông báo cho mọi người rằng có con cháu nhà mình lấy chồng, lấy vợ. Nhà rạp thuận lợi cho các gia đình không có không gian đẹp, hợp lý để đón tiếp, trong mỗi nhà rạp đều có sự trang trí tỷ mỉ, bao gồm rất nhiều công đoạn như: trang trí phông lụa cưới hỏi, trang trí bàn ghế đám cưới, cổng hoa cưới…… để mọi người đến dự tiệc cảm nhận được sự thoải mái nhất. Tham khảo mẫu nhà bạt thắt nơ kiểu dáng hiện đại dưới đây của Tuấn Việt Media:

nha-bat-that-no nha-bat-that-no-3 nha-bat-that-no-2 nha-bat-that-no-1

Có rất nhiều loại nhà bạt đám cưới khác nhau: nhà bạt đám cưới thắt nơ, nhà bạt đám cưới hàng rào pha lê, nhà bạt không gian, nhà bạt chân nhôm, inox, sắt…. mỗi kiểu nhà bạt đều phù hợp với những đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Với dòng dịch vụ cho thuê nhà bạt thắt nơ mang lại cho mọi người sự nhẹ nhàng, phù hợp với những cặp đôi không thích sự lòe loẹt mà vẫn đem lại một không khí thật ấm cúng bên bạn bè và người thân.

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ tại Hà Nội và khu vực tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá phù hợp.

Leave a Reply