Người dân Hà Tĩnh hưởng thụ không gian sống trong lành nhờ dự án Vincity

Hiện nay ở Hà Tĩnh, hàng loạt những siêu dự án mọc lên với chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng, với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ về kinh tếtrong những năm gần đây, có thể thấy Hà Tĩnh đang dần là một đô thị văn minh và hiện đại hơn, sắp tới nơi đây lại đón tiếp một siêu dự án lớn mang tên Vincity Ha Tinh, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân thành phố hiền hòa này những ngôi nhà chất lượng và đạt tiêu chuẩn, với mức giá phải chăng.

Thế nhưng Vincity Hà Tĩnh tại sao không hề bị lép vế trước những siêu dự án hàng trăm tỉ kia, thậm chí dự án này đang được cư dân săn đón và cập nhật thông tin liên tục thời gian qua, chắc chắn Vincity này phải có một đặc điểm nổi trội, không chỉ vì nó dành cho người thu nhập tầm trung hay chất lượng tốt, mà vì chung cư này đang theo một xu thế rất mới, đô thị xây dựng không gian xanh.

Người dân Hà Tĩnh vẫn giữ nguyên những nếp suy nghĩ về việc lập gia đình là phải mua đất dựng nhà, họ nghĩ nhà chung cư chỉ dành cho những kẻ ít tiền hay những gia đình trẻ. Thực tếhiện nay đã khác, cuộc sống chung cư giờ đã được cải tiến và có nhiều đổi thay so với trước kia, không còn là những chung cư xập xệ, nghèo nàn về tiện ích, chung cư ngày nay đã lên một tầm cao mới. Trong đó có Vincity Hà Tĩnh, dự án chung cư lớn này được xây dựng thành một khu đô thị, một quần thể với quy mô lớn và hàng trăm tiện ích này sẽ được đặt ở những vị trí thuận tiện về giao thông như đường Hàm Nghi với bãi gửi xe rộng rãi lên đến 1-2 tầng hầm. Chung cư Vincity Hà Tĩnh cũng là sự lựa chọn an toàn hơn vì hầu hết các căn hộ chung cư mới đều có quản lý, bảo vệ, và camera theo dõi…

Dự án Vincity Hà Tĩnh tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố Hà Tĩnh, rất dễ dàng di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận, với những tiện ích mà Vincity đạt được, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho người mua nhà trong tương lai, nhất là những người dân Hà Tĩnh chất phác và chăm chỉ làm ăn.

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh là sản phẩm hoàn toàn mới của tập đoàn này với các căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình 17 – 19 triệu mỗi m2. Tại tỉnh Hà Tĩnh chủ đầu tư Vingroup xây dựng khu đô thị bao gồm tổ hợp căn hộ chất lượng cao giá rẻ Vincity Hà Tĩnh tại đường Hàm Nghi với quy mô dự án lên tới hơn 100 ha được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Leave a Reply