Mua căn hộ Vinhomes Lò Đúc khách hàng cần lưu ý những gì

Trước khi mua căn hộ, nhà ở hay một sản phẩm bất động sản nói chung, khách hàng luôn cần phải tìm hiểu thông tin chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận trước khi quyết định mua sản phẩm. Chúng tôi tổng hợp một số thắc mắc của khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm BĐS.
Câu 1: Vị trí dự án?
Dự án Vinhomes Lò Đúc tọa lạc tại 94 Lò Đúc ngay trung tâm quận Hai Bà Trưng – vị trí vàng trong lòng thủ đô, kết nối được với rất nhiều trục đường trung tâm, các trường đại học các khu vui chơi, mua sắm tại Hà Nội. Dự án được ví như một quần thể đô thị sầm uất và hiện đại. Đây cũng là khu vực nằm trong quy hoạch chiến lược về kinh tế, văn hóa, hành chính được Chính phủ và các tổ chức kinh tế lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ.

Du-an-ecopark-07

Câu 2: Quy trình để mua nhà?
1 – Liên hệ với đội kinh doanh của dự án (Hotline: 0902.11.xx.xx) để nhận tư vấn tổng quan
2 – Đi xem căn hộ mẫu và tổng thể công trình dự án
3 – Đàm phán và ký hợp đồng: 2 bên sẽ tìm ra phương thức thanh toán và chính sách bán hàng phù hợp nhất với điều kiện tài chính của khách hàng.
4 – Chăm sóc sau bán hàng: chúng tôi sẽ hướng dẫn bàn giao căn hộ, làm thẻ cư dân, hoàn thiện làm sổ đỏ, tư vấn pháp lý và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
Câu 3: Những ưu đãi khách hàng được hưởng khi mua sản phẩm Vinhomes Lò nói riêng và của VinGroup nói chung?
Dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc có chính sách bán hàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ khách hàng vay vốn đến khách hàng không vay.
– Khách hàng vay vốn: Được hỗ trợ vay vốn lên đến 60-70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao. Trong thời gian đó, khách hàng sẽ được Ngân hàng hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính, đảm bảo cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Vinhomes Lò Đúc.
– Khách hàng không vay: Khách hàng nếu chủ động thanh toán bằng dòng tiền của mình sẽ được chiết khấu ưu đãi cực lớn. Cộng thêm nhiều chương trình ưu đãi sau khi nhận căn hộ.
Câu 4: Các hình thức thanh toán?
– Thanh toán trước toàn bộ số tiền hoặc thanh toán theo tiến độ, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi.
– Thanh toán trả góp: được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao nhà.
Câu 5: Thiết kế căn hộ có đảm bảo sự thông thoáng?

vinhomes-dream-city-tien-ich

Có thể bạn quan tâm:

Các căn hộ Vinhomes Lò Đúc được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. 100% các căn hộ đều có khe sáng, cửa sổ hướng đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng trong nhà, cũng như tận hưởng được không khí thiên nhiên trong lành

Leave a Reply