Movenpick Condotel – thiết kế hoàn hảo từ mọi góc độ

Movenpick Condotel nằm ở quần thể khu nghỉ ngơi cao cấp Movenpick Cam Ranh Resort, hiện đang được quy hoạch trong Bãi Dài của thành phố Nha Trang. Thiết kế Movenpick Condotel cũng là điểm đặc sắc nổi trội giúp khu condotel có tính thanh khoản cực kỳ hoàn hảo, song song hứa hẹn sẽ rất hút khách nghỉ ngơi trong mai sau. Các căn condotel sở hữu tầm nhìn hướng biển với những nét đẹp tuyệt mỹ, hiện đại, cao cấp và đỉnh cao.

100% Movenpick Condotel đều có view hướng biển

Khu condotel gồm 1 tòa cao 12 tầng gồm 132 căn hộ Condotel xây dựng đẳng cấp 5 sao. Diện tích căn hộ dao động từ 45 – 110m2 gồm loại 1 và 2 phòng ngủ. Khu condotel gây sự chú ý trên sàn giao dịch BDS nhờ ý tưởng kiến trúc độc đáo, thiết kế ấn tượng. Tất cả những thiết kế Movenpick Condotel đều có tọa lạc hướng đông với tầm nhìn hướng biển.

Đây là điều mà không phải chung cư nào cũng làm được, thay vì quy hoạch nhiều, quy mô lớn, chủ đầu tư chỉ xây dựng duy nhất một khu với số lượng chỉ hơn 100 căn. Với xây dựng như thế, những căn condotel không chỉ hút khách thuê mà còn có khả năng tăng giá trong tương lai.

Trên thực tế, những căn hộ hướng sông, hướng vườn có giá thuê thấp hơn hẳn so với những căn hướng biển. Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm kênh đầu tư sinh lợi nhuận ưu đãi, ổn định trong tương lai Tuy nhiên số vốn hạn hẹp thì condotel Movenpick Cam Ranh chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Movenpick Condotel một vẻ đẹp khó cưỡng

Condotel studio gồm 110 căn, có quy mô từ 45 – 52m2 bao gồm 1 phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng bếp thiết kế thông nhau, không có vách ngăn. Chỉ cần kéo cửa kính bước ra ban công, khách du lịch có thể cảm nhận được vị mặn của biển cùng với các cơn gió thổi nhẹ. Sức hấp dẫn xanh trong xanh của biển, cát trắng và rặng cây xanh rì rào khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng.

movenpick-condotel

Movenpick Condotel – thiết kế hoàn hảo từ mọi góc độ

Condotel connecting room: chỉ có duy nhất 22 căn, loại 1 và 2 phòng ngủ được xây dựng vô cùng linh hoạt có quy mô từ 50 – 110m2. Căn hai phòng ngủ có 2 hai ban công, với kiểu thiết kế đó của Movenpick Condotel khách du lịch sẽ có vô cùng nhiều lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình và gia đình.

thiết kế tổng quan Movenpick Condotel cũng là điểm thu hút cho chung cư. Tất cả đều khai thác những tấm kính không nhỏ giữa những khu vực đem đến sự tiện lợi và không hạn chế tầm nhìn. Ban công cũng được xây dựng theo hơi thở riêng với tầm nhìn bao quát, rộng mở

Movenpick Cam Ranh lợi nhuận hấp dẫn

Đây là dự án trước tiên và duy nhất trong VN được gắn thương hiệu quốc tế Movenpick Cam Ranh, tốt khách hàng có quyền trao đổi, mua bán, sang nhượng các căn condotel dưới tên thương hiệu Movenpick. Điều như thế sẽ giúp các căn condotel sẽ luôn có tỉ suất tăng giá cao ở mai sau, ưu đãi du khách đến nghỉ dưỡng.

nhà đầu tư cam kết, lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại condotel là 85%/năm và sẽ không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ trong 5 năm. Tốt, khách hàng có thể tham dự chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Nhà đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng ở 12 tháng trước nhất. Sức hấp dẫn từ xây dựng Movenpick condotel cũng chính là thành phần quan trọng giúp khu căn hộ có tính thanh khoản rất tốt trên toàn dự án.

Nếu tham dự chính sách này, khách hàng chỉ cần có 900 triệu số vốn ban đầu là đã có thể sở hữu 1 căn condotel cao cấp 5 sao trị giá 3 tỷ. Thiết kế của Movenpick Condotel chắc chắn sẽ mang lại cho chủ đầu tư và du khách cảm giác muốn được dừng chân nghỉ dưỡng ở địa điểm đây.

Với các ưu thế về giá bán cũng như xây dựng, condotel của Movenpick Cam Ranh có tính thanh khoản cực kỳ đặc biệt. Có thể thấy thiết kế Movenpick condotel có ảnh hưởng vô cùng nhiều đến tỉ suất thanh khoản cũng như hút bạn trong tương lai.

Leave a Reply