ICID Complex Hà Đông – khi ước mơ sở hữu căn hộ không còn xa vời

Toạ đàm “nhà sống đến giới trẻ” do báo Vneconomy tổ chức cuối tháng 12 sẽ hấp dẫn hàng chục ông rộng lớn vào nghành BĐS Nhà Đất cùng gần 4.000 quý khách trẻ nhập cuộc, việc này cho biết thị hiếu về chiếm hữu căn hộ cuả người trẻ tuổi khá cao.

Share trên buổi toạ đàm, anh Phạm Nhật Anh – chuyên viên tín dụng của một bank trên quận Thanh Xuân: “Mình còn mới lập gia đình, chuẩn bị có cháu bé dại. Trước đó sống một mình thì sao cũng được; nhưng giờ mang bà xã rồi sắp đến mang con, mình không hề ở trọ không ổn định như trước được. Bạn thích tìm kiếm một căn hộ gần cái nôi một chút để vk đi làm việc đỡ vất vả, Ngoài ra dịch vụ cũng nên phải có đầy đủ lợi ích, an ninh tuyệt đối cũng như cộng đồng học thức nhằm tốt đến sự tiến lên của con sau này. Nhưng các dịch vụ như thế thường mang giá chỉ trên dưới 2 tỷ mang đến căn 2 phòng ngủ. trong những lúc tổng mức thu nhập của 2 vợ ck mình chỉ trên dưới 30 triệu, không biết tới lúc nào còn mới kiếm được sản phẩm như ý”.

Có thể nhìn thấy, nhu cầu về ngôi nhà ở cho những người trẻ là rất to lớn. Nhưng nguồn cung căn hộ “đúng chuẩn” hợp với người trẻ đang được còn ít. Những sản phẩm 2 khu vực ngủ ngay sát bên trung tâm, mang ích lợi thời thượng thường mang mức ngân sách trên dưới 2 tỷ vượt quá bản lĩnh giao dịch thanh toán của người trẻ. những sản phẩm có mức chi phí trên dưới 1 tỷ thì lại đc quy hoạch ở nước ngoài thành với các ích lợi buổi tối giản.

nhằm đi lên được 1 dự án công trình giá chỉ mềm nhưng vị trí đẹp và chuẩn thời thượng dường giống như là 1 điều bất khả thi trên Thị phần hiện tại.

Tại Khu Vực TP.Hà Nội, sản phẩm thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu sống chuẩn của người trẻ còn tương đối hạn chế. Các tháng cuối năm nhâm thìn và đầu 2017, ICID GROUP đã chú ý trên Thị Phần khi có phát ngôn ra Thị trường dự án ICID Complex Hà Đông được đi lên đi theo sách lược sản phẩm chuẩn “5 sao” với mức ngân sách hài hòa và hợp lý. dự án này tạo sốc khi có phát ngôn mức ngân sách dự kiến chỉ tầm 1 tỷ cho căn hộ 2 khu vực ngủ hoàn thiện nội thất chuẩn thời thượng cùng những lợi ích mà không dự án công trình nào trên Quanh Vùng phía Tây có được như: shophouse thương mại dưới tầng triệt, bể bơi lội, công viên xanh, nhà trẻ…

cùng với các ích lợi này, khi hoàn thiện ICID Complex Hà Đông được kỳ vọng đã trở thành một hình tượng định hình một phong cách ở còn mới mang đến sản phẩm giành riêng cho thanh niên.

Theo công ty chi tiêu ICID đến biết: để có căn hộ tại dự án này quý khách chỉ cần thanh toán 30% dịch vụ đến khi nhận ngôi nhà, phần còn sót lại sẽ được bank tài trợ cũng như chỉ giao dịch từ 7-9 triệu/ tháng. Đó là mức đã được ICID thống kê giám sát làm thế nào cho phù hợp nhất đối với bản lĩnh giao dịch thanh toán của đối tượng người dùng quý khách hàng trẻ. có thể nhìn thấy, dự án ICID Complex Hà Đông sẽ biến ước mơ được sống chuẩn “5 sao” của giới trẻ thành hiện nay thực.

 

Leave a Reply