Hiện tích hàng đầu tại dự án Sunshine Sky Park

Sở hữu vị trí “Phong thủy đắc địa”  tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội dự án Sunshine Sky Park đang được số đông quý khách hàng và nhà đầu tư hết lời khen ngợi. Không những thế,dự án còn sở hữu 1 môi trường sống xanh trong lành rất cao cấp cùng chuỗi những tiện ích đẹp và hoàn thiện. Sau đây là một số những tiện ích vững chắc sẽ có trong dự án chung cư  mà khách hàng không thể bỏ qua :

TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP DANH TIẾNG

Theo dự kiến quy hoạch của căn hộ chung cư cao cấp  thì trên dự án ,các trường học liên cấp sẽ được thiết kế.Điều này đã khiến cho giảm lo âu về giáo dục ,đưa đón cho những gia đình có con nhỏ .Con em của khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng môi trường giáo dục hoàn thiện và chuẩn quốc tế mà không phải bắt buộc đi đâu

HỆ THỐNG Y TẾ CHUẨN QUỐC GIA

Ngày nay ,cuộc sống ngày càng vững mạnh thì chất lượng cuộc sống và sức khỏe lại càng được đề cao và chăm chút, tuy nhiên đến với chung cư Sunshine Sky Park thì bạn sẽ không  phải lo lắng vì đã có phòng khám đa khóa Vinmec.

Vinmec là hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế được lớn mạnh bởi Tập đoàn Vingroup. Mặc dù xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng Vinmec đã khẳng định được chất lượng và đang là cơ sở khám chữa bệnh được rất nhiều quý quý khách hàng cực kì tin tưởng.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HIỆN ĐẠI

Các trung tâm thương mại và siêu thị hiện đại quanh đó chung cư cũng là khía cạnh ảnh hưởng tới quyết định mua căn hộ của khách hàng bởi nhờ nó mà cuộc sống của các cư dân tương lai trở nên sôi động và đương đại hơn.bên cạnh đó đó cũng giúp các cư dân giảm thời gian khi không còn phải đi chợ quá xa mà chất lượng lại bảo đảm ,giá cả được niêm yết

CÔNG VIÊN CÂY XANH

Không gian sống trong lành luôn là khía cạnh khách hàng sử dụng rộng rãi nhất,nhất là hiện nay Hà Nội luôn luôn đông đúc ,ồn ào và tấp nập với khói bụi. Đến với chung cư số 1 Trần Thủ độ , cư dân có thể tận hưởng một khoảng trống sông xanh mát ,trong lành với hồ điều hòa ,có diện tích lớn giữa lòng trung tâm chung cư.

KHU THỂ THAO, KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ, HỒ BƠI,…

Đời sống tinh thần là siêu quan trọng trong cuộc sống cao cấp hiện tại, thế phải những tiện ích như khu thể thao, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ, hồ bơi là siêu quan trọng.

Ngoài ra, dự án số 1 Trần Thủ Độ còn được hưởng những tiện ích ngoại khu do khu vực đem đến như các trường học từ tiểu học đến đại học, các TTTM gần kề, các khu đất mà bất động sản vững mạnh, hệ thống các kiểu viện gần kề…

>>> Xem thêm dự án chung cư CT8 Đình Thôn

Leave a Reply