HATECO XUÂN PHƯƠNG – CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

Sở hữu hệ thống tiện nghi đầy đủ, tiện ích đồng bộ cùng không gian căn hộ được thiết kế trang trọng – Hateco Xuân Phương hứa hẹn sẽ là nơi vun đắp hạnh phúc cuộc sống gia đình, xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Thiết kế Hateco Xuân Phương xứng tầm chủ nhân

Thiết kế Hateco Xuân Phương có nét riêng biệt, tầm view tuyệt đẹp, không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Điểm nhấn của căn hộ là các căn hộ đều được thiết kế mở, tận dụng được lượng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Nội thất hiện đại, đẳng cấp đêm tới một không gian sống ấp ám, vui vẻ nhất tại căn hộ, cảm giác luôn hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Hateco Xuân Phương – Tiện ích đồng bộ đẳng cấp

Bên cạnh thiết kế đẹp về không gian của căn hộ thì Hateco Xuân Phương còn sở hữu một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân tương lai nơi đây. Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thỏa mãn niềm đam mê mua sắm của các tín đồ shopping. Nơi đây tụ hội nhiều thương hiệu nổi tiếng, siêu thị có đầy đủ các mặt hàng do đó cư dân của căn hộ sẽ không cần đi đâu xa để mua sắm mà chỉ cần đến khu trung tâm thương mại – thế giới thu nhỏ. Ngoài ra, còn có hàng loạt những tiện ích khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí làm nên đẳng cấp của khu đô thị Hateco Xuân Phương. Đây là lí do tại sao giá Hateco Xuân Phương dự kiến sẽ cao hơn các dự án chung cư khác.

Bước tường xanh bảo vệ vững chắc

Hiện nay môi trường ngày càng ô nhiễm, khói bụi và tắc đường xảy ra thường xuyên do đó Vingroup đã quyết định xây dựng hệ thống quang cảnh xanh tại Hateco Xuân Phương. Hệ thống cây xanh được trồng trên những con đường xung quanh, công viên, không gian nhà ở thân thiện với thiên nhiên chính là điểm ấn tượng của Hateco Xuân Phương. Cư dân tương lai ở nơi đây sẽ có một không gian sống yên bình, trong lành, đem tới những giây phút thư giãn nhất sau một ngày làm việc bận rộn, đầy mệt mỏi. Hateco Xuân Phương hứa hẹn sẽ là nơi đem tới một cuộc sống chất lượng, trở thành nền móng vững chắc tạo dựng một gia đình hạnh phúc, đỉnh cao của đẳng cấp thời thượng.

Leave a Reply