Dự án nổi bật Vincity sắp ra mắt tại Nha Trang

Căn hộ Vincity Nha Trang nằm trong chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu Vincity dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình – thấp đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Khánh Hòa.

Ở Nha Trang, rất nhiều dự án nhà cao cấp được mở bán, lý do khiến cho Vincity Nha Trang thu hút được nhiều người mua nhà có lẽ một phần là do mức giá vô cùng ưu đãi mà chủ đầu tư VinGroup đã công bố, và còn chất lượng cao vượt trội mà không phải chung cư nào cũng có được với mặt bằng thiết kế thông minh, tiện dụng. Nhiều gia đình ở Nha Trang từng đánh đổi nhà mặt đất để lên chung cư ở với mong muốn có được không gian sống xanh, thoáng đãng. Nhưng không phải chung cư nào cũng có thể đáp ứng được điều này, vì nhiều chung cư chọn vị trí trung tâm, mặt bằng chật hẹp. Chính vì thế, không gian xanh trong từng đô thị cho thấy mức độ quan trọng đối với cuộc sống của mỗi gia đình và cũng là mục tiêu của nhiều chủ đầu tư trong chiến lược “hút” khách hàng hiện nay.

Hiện tại, dự án chung cư Vincity Nha Trang được hưởng lợi về hạ tầng giao thông mà còn quy hoạch đồng bộ nhờ có quỹ đất lớn, mặt bằng rộng, hưởng thụ những hạ tầng rất tuyệt vời từ thành phố đô thị phồn hoa như Nha Trang, một khu du lịch lớn với hạ tầng đô thị phát triển, nâng cấp và cải tiến thường xuyên, quỹ đất nơi xây dựng Vincity tuy không nằm ở khu vực trung tâm những rất rộng rãi, thoáng đãng, địa thế đẹp. Chính vì thế, chủ đầu tư VinGroup có điều kiện tạo môi trường sống văn minh, hiện đại cho các cư dân nơi đây.

Nhiều người đã và đang ở căn hộ chung cư trung cao cấp ở Vinhomes và sau này là Vincity Nha Trang đều phải thừa nhận rằng, họ cảm thấy sợ và chán nản khi phải nghĩ đến việc quay lại ở những căn nhà phố chật chội, hay những khu vực nằm sâu trong ngõ với cảm giác ngột ngạt, bí bách và nhiều phiền toái nảy sinh khi ở nhà phố.

Vincity Nha Trang ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.

Xem thêm thông tin tại: http://vincitysnhatrang.com

Leave a Reply