Để tổ chức một sự kiện ngoài trời, trước tiên cần phải có nhà bạt để che mưa, che nắng, đảm bảo sự kiện diễn ra an toàn, thuận lợi nhất. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện ra đời là một xu hướng tất yếu.

Khai thác tối đa vai trò của nhà bạn, không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo vệ sự kiện dưới tác động của thời tiết mà hơn thế, các công ty sản xuất và cho thuê nhà bạt còn biến những chiếc nhà bạt trở thành công cụ quảng bá, truyền thông hữu hiệu nhờ những phụ kiện trang trí đi kèm và tạo không khí, sức hút và sự lan tỏa cho sự kiện.

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Nhà bạt sự kiện được sử dụng nhằm đáp ứng yêu cầu cho các hoạt động: quảng cáo, triển lãm, hội chợ, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ thành hôn, lễ động thổ…

Nhà bạt sự kiện góp vai trò không nhỏ trong mỗi chương trình. Là điều kiện tiên quyết cần được chuẩn bị để thực hiện một sự kiện.

Với mỗi nhu cầu tổ chức sự kiện khác nhau, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn những loại nhà bạt với kích thước, màu sắc, mẫu mã cụ thể, đảm bảo phù hợp với mục đích sự kiện hướng tới.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Sự kiện Tuấn Việt sẽ tư vấn cho bạn những lời khuyên thiết thực bổ ích nhất.

Cho thuê nhà bạt sự kiện được Sự kiện Tuấn Việt cung cấp nhằm đem đến cho khách hàng một không gian mở, tự do sáng tạo và thực hiện những ý tưởng theo mong muốn của mình.

Nhà bạt sự kiện có kết cấu khung rạp được lắp ghép linh động, tạo thành các gian khác nhau, bạn sẽ được chủ động lựa chọn kích cỡ nhà bạt sao cho phù hợp với số lượng khách mời và không gian tổ chức các hoạt động khác.

Sự kiện Tuấn Việt cung cấp nhiều mẫu thiết kế nhà bạt sự kiện độc đáo khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Một số những hình ảnh mà Sự kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

Nhà bạt tổ chức hội thảo ngoài trời

Nhà bạt tổ chức hội thảo ngoài trời

Tổ chức hội thảo ngoài trời

Tổ chức lễ khởi công ngoài trời

cho-thue-nha-bat-su-kien-2