Trước đây, nhà bạt chủ yếu được sử dụng để che nắng, che mưa, nhưng ngày nay, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người, các công ty cho thuê nhà bạt hội chợ còn nhằm trang trí, tạo ấn tượng và sự chuyên nghiệp cho các tổ chức hoạt động kinh doanh.

Nhà bạt hội chợ đáp ứng được nhu cầu tổ chức hội chợ theo sự kiện hàng năm hoặc hàng tháng của các đơn vị kinh doanh trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới… đến đông đảo công chúng.

Mẫu nhà bạt hội chợ

Mẫu nhà bạt hội chợ

Nếu là một doanh nghiệp sản xuất hay phân phối sản phẩm, bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì hội chợ chính là một giải pháp hữu hiệu trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, khâu đầu tiên chính là cần lựa chọn đơn vị cung cấp nhà bạt hội chợ chuyên nghiệp để bạn dễ dàng bày trí gian hàng của mình một cách chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng sâu sắc nhất đến với những khách hàng và đối tác tiềm năng của mình.

Nhà bạt hội chợ được Sự kiện Tuấn Việt thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú cùng chất liệu bền đẹp đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra trong tổ chức hội chợ.

Kết cấu khung nhà bạt được thiết kế dễ dàng thi công, tháo lắp tạo thành các gian hàng hội chợ khác nhau, kích thước phù hợp theo nhu cầu sử dụng quầy hàng, nhu cầu trang trí, quảng bá sản phẩm.

Hội chợ được tổ chức dưới sự liên kết và tham gia của nhiều doanh nghiệp, do đó, Sự kiện Tuấn Việt cho thuê nhà bạt hội chợ với tiêu chí đảm bảo thi công lắp đặt nhanh chóng trên không gian lớn, thiết kế hài hòa chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế trang trí gian hàng của riêng mình.

Một số những hình ảnh mà Sự kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

Mẫu nhà bạt hội chợ

Mẫu nhà bạt hội chợ

Mẫu nhà bạt hội chợ

Mẫu nhà bạt hội chợ

img20140727175448