Để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời của các doanh nghiệp, hoạt động ngoại khóa của học sinh, sinh viên,… nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt công nghiệp với nhiều tiện ích, chất lượng và mức giá cả phù hợp.

nha-khong-gian

Nhà bạt công nghiệp phù hợp với các sự kiện ngoài trời

Cho thuê nhà bạt công nghiệp gồm các loại chính: Nhà bạt theo khung không gian, nhà bạt theo địa hình, nhà bạt thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm nhà bạt công nghiệp:

  1. Kích thước

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhà bạt cung cấp sẽ có kích thước khác nhau, thông thường dao động trong khoảng 2-36m đối với chiều rộng, khoảng 6m đối với chiều dài và 4-8m đối với chiều cao sao cho phù hợp nhất với từng địa điểm tổ chức.

  1. Chất liệu

Nhà bạt công nghiệp được Sự kiện Tuấn Việt cung cấp đảm bảo chất liệu chuyên dụng hoặc bạt 3 lớp, đảm bảo độ bền và an toàn thuận lợi cho tổ chức hoạt động và các sự kiện quy mô lớn.

  1. Màu sắc

Đa dạng màu sắc, khách hàng đặt thuê có thể lựa chọn theo nhu cầu và được tư vấn lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng

  1. Phạm vi sử dụng

-Dùng làm nơi tổ chức sự kiện, triển lãm,hội chợ, hôn lễ, hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí… ngoài trời.

-Với loại nhà bạt có vách che sử dụng tổ chức hội nghị, hội thảo.

– Đặc biệt nhà bạt công nghiệp góp phần quan trọng cho ngành du lịch. Có thể sử dụng làm quầy bán hàng hội chợ tại bãi biển, nhà bạt tạm theo mùa, nhà bạt che mưa nắng tại các khu resort, nghỉ dưỡng…

Cho thuê nhà bạt công nghiệp là dịch vụ cần thiết trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức trong xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Sự kiện Tuấn Việt cung cấp dịch vụ này tới khách hàng với nhiều tiện ích, đảm bảo thời gian, chất lượng và giá cả cho quý khách hàng.

Một số những hình ảnh mà Sự kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

Nhà bạt công nghiệp

Nhà bạt công nghiệp

img_0697_zps9d4653dc

Khung sắt của nhà bạt công nghiệp

img_0696_zps1e9f9a1e