Dịch vụ cho thuê nhà bạt tổ chức triển lãm tại Tuấn Việt

Tổ chức một buổi  triển lãm ngoài trời là một sự kiện với không gian rất rộng với khá nhiều khâu chuẩn bị, ngoài những  chuẩn bị cần thiết như bàn ghế, sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng… thì một điều không thể thiếu đó là chuẩn bị thi công các gian hàng. Ngoài mục đích che mưa nắng và đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong cũng như tạo sự thoải mái cho khách mời và tạo sự thu hút cho khách thăm quan. Với một không gian nhỏ việc trang trí phải đạt yêu cầu bố cục gọn gàng và thẩm mỹ. Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ tại Hà Nội và đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp, uy tín của đội ngũ nhân viên.

cho-thue-nha-bat
Nhận thấy nhu cầu cao đối với cho thuê nhà bạt tại các buổi hội chợ, Tuấn Việt đã phát triển mảng dịch vụ mới là cho thuê nhà bạt tổ chức hội chợ triển lãm tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với gian hàng hội chợ hiện nay trên thị trường đang cung cấp 2 loại chính đó là gian hàng tiêu chuẩn theo kích thước định sẵn thường là 3x3m đẹp đều nhưng giá thành cao và thường không chịu được thời tiết xấu nên thường chỉ sử dụng trong nhà và một loại gian hàng lắp dựng khung thép với kích thước tùy chọn vách mềm giá thành thấp, rất tiện lợi phù hợp để ngoài trời nhiều ngày.
Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt với kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong nhiều năm tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, giúp quý khách chọn được những phương án hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê nhà bạt chân sắt, chân nhôm, inox hay nhà bạt có hàng rào pha lê trong đám cưới.
Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá. Tuấn Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Leave a Reply