Dịch vụ cho thuê nhà bạt tổ chức hội chợ tại Tuấn Việt

Dịch vụ cho thuê nhà bạt hội chợ giá rẻ tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Bắc nhằm mục đích phục vụ cho những hội chợ được tổ chức theo sự kiện, lễ hội hàng năm hoặc hàng tháng.

Cho thuê nhà bạt hội chợ tại công ty chúng tôi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đẹp, đa dạng . Bạt có nhiều loại và giá cả khác nhau để khách hàng lựa chọn với các sản phẩm như dù che,nhà lều,   bàn ghế, mái che sân khấu,thảm trải sàn…. Quý khách hàng có thể dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt theo ngày hoặc thuê trọn gói dịch vụ của công ty, nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt và tháo dỡ theo yêu cầu về địa điểm và thời gian tổ chức hội chợ triển lãm.

nha-bat-dep-1

Đặc biệt, công ty chúng tôi nhận lắp đặt phông bạt  trong tỉnh thành khác với giá rẻ dịch vụ nhất, phát sinh ít tốn kém chi phí nhất cho Quý khách hàng. Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt chúng tôi là tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép di động ( khung nối bằng co nối – dễ lắp đặt, lợp bạt simili) .

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhà bạt tổ chức hội chợ tại Tuấn Việt

Với những mô hình nhà lắp ghép đa dạng về chủng loại, màu sắc cũng như kích thước phù hợp cho từng không gian cụ thể như mái che hồ bơi, sân vườn,  nhà xe, gian hàng hội chợ, những chương trình ngoài trời như vui chơi giải trí, hội nghị khách hàng…

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới, gian hàng hội chợ tại khu vực phía Bắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply