ĐÁNH GIÁ VỀ DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Nếu được kể tên dự án hấp dẫn thời điểm này thì Vincity Tây Mỗ sẽ là cái tên đầu tiên được giới đầu tư nhắc tới. Dự án hội tụ 3 yếu tố vị trí đắc địa – chủ đầu tư uy tín – tiến độ thi công gấp rút, yếu tố quyết định sức hút của bất cứ dự án nào nào.

Vincity Tây Mỗ như miếng bánh lớn chưa được mở bán khiến các nhà đâu tư luôn ngóng chờ ngày ngày từng giờ.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VINCITY TÂY MỖ

Hiếm có một dự án nào hiện nay có vị trí đắc địa như Vinhome Mễ Trì, quần thể khu đô thị tiếp giáp trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch kết nối giữa khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận phía Tây.

  • Gần với công viên 100 ha
  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia 1km
  • Cách Big C Thăng Long 1500m2
  • Cách trường chuyên Amsterdam 1700m
  • Cách bảo tàng Hà Nội 1500m

Với vị trí thuận lợi có một không hai tại cửa ngõ phía Tây, cư dân tương lai sẽ tận hưởng một không gian sống đẳng cấp – tiện nghi tại khu đô thị sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Con em cư dân dễ dàng di chuyển đến các trường học từ tiểu học cho tới THCS, THPT và đại học trong khu vực. Ngoài ra, khu đô thị kết nối với nhiều bến tàu bến xe và sân bay nên rất thuận lợi di chuyển giữa các khu vực.

CHỦ ĐẦU TƯ VINCITY TÂY MỖ

Bắt đầu tại thị trường nước nhà từ năm 2000, tính đến nay Vingroup đã có hơn 15 kinh nghiệm kinh doanh tại thị trường Việt Nam nhưng khó có thể kể hết tên con số sản phẩm bất động sản và vô kể thương hiệu Vingroup đã được đi vào sử dụng. Mởi đây,  Vinhomes được công nhận là thương hiệu bất động sản danh giá nhất tại Việt Nam, thành công của những ngày hôm nay là nền móng cho Vingroup trong các dự án tiếp theo.

Dự án Vincity Tây Mỗ được Vingroup đầu tư với số vốn lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng, trong khu vực Tây Mỗ. Dự án Vincity Tây Mỗ với quy mô lớn hứa hẹn sẽ đem tới diện mạo mới cho khu vực cửa ngõ phía tây thành phố.

Đặc biệt, tại Vincity Tây Mỗ còn được mong đợi sẽ mang đến lối kiến trúc độc đáo bởi những dự án đã triển khai trước đây Vingroup rất coi trọng yếu tố này và đã mời rất nhiều các kiến trúc sư – hãng thiết kế nổi tiếng tham dự.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG VINCITY TÂY MỖ

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ có những sản phẩm bất động sản được mong đợi nhất trong nhất trong dự án này. theo đánh giá từ các chuyên gia danh tiếng, dự án sẽ tiếp tục nối bước các thành công và đặc điểm của các dự án trước đây là huy động nguồn lực lớn và xây dựng đúng tiến độ đã cam kết, thậm chí Vingroup sẽ đẩy nhanh tiến độ và bàn giao nhà sớm tiến độ hơn thời điểm đã cam kết với khách hàng.

Leave a Reply