CUỘC SỐNG ĐẦY MÀU SẮC CÙNG TIỆN ÍCH CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Với tiện ích chung cư An Bình City bạn sẽ không còn cảm thấy một cuộc sống vô vị trôi qua từng ngày nữa mà đây chính là một trong những nơi lý tưởng cung cấp một nguồn sống dồi dào cho bạn cũng như là cả gia đình.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Với An Bình City là dự án cuối cùng trong khu đô thị Thành phố Giao Lưu nên đây sẽ là một trong những dự án cuối cùng làm mới thêm vẻ đẹp cho toàn khu. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích hấp dẫn hút hồn trái tim bao người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đầu tiên không thể không kể đến vị trí chung cư An Bình City mang lại một lợi thế lớn cho toàn khu dân cư trong chung cư. Và vị trí này thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng trong công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí.

Tiện ích liên kết vị trí chung cư An Bình City

Tiện ích liên kết vị trí chung cư An Bình City

Tiện ích chung cư An Bình mang lại một cảnh quan thiên nhiên xanh đẹp và một môi trường trong lành hơn nhờ hệ thống hệ điều hòa lên đến 15 hec ta. Cùng với đó là với sự xuất hiện của chuỗi liên hoàn gần 60 tiện ích, cư dân chắc chắn sẽ không còn lo ngại trẻ em không có nơi vui đùa, hay người lớn tuổi không còn những không gian cộng đồng nữa. Trong đó, có những tiện ích mà không một dự án nào có được.

Một vài tiện ích tại chung cư An Bình City

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe thì loại hình bơi lội không thể thiếu với hệ thống 2 bể bơi ngoài trời thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic. Ngoài ra đó còn là hàng loạt những địa điểm khác ngay trong khu dự án như: quảng trường 12 vị thần Hy Lạp, ẩm thực, Gym, Spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, vườn giữ trẻ, cầu trượt… mang lại một không gian vui chơi lý tưởng cho các đối tượng khách hàng từ nhỏ đến lớn.

Hồ bơi tại chung cư An Bình City

Hồ bơi tại chung cư An Bình City

Xem thêm: Tiến độ thanh toán An Bình City
Hơn hết đó chính là tuyến phố đi bộ,vườn sinh thái, vườn sáng tạo, vườn tình yêu, quảng trường theo mùa, đường tình yêu đem đến một tình yêu – yêu đời, yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, sẽ bùng nổ trong bạn. Và bạn chắc chắn cũng phải trầm trồ trước những kiệt tác văn hóa thần thoại Hy Lạp cổ đại này.

 

Leave a Reply