Công ty thám tử – Đàn ông che giấu ngoại tình như thế nào ?

Xã hội càng hiện đại thì tỷ lệ ngoại tình ngày càng cao, đặc biệt là ở đàn ông khi gần đây công ty thám tử của chúng tôi nhận được rất nhiều những cuộc gọi từ các chị em để tư vấn về dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Đàn ông thường rất khéo léo và cẩn thận mỗi lần ngoại tình khiến chị em khó có thể phát hiện được. Dù vậy, vẫn sẽ có những sơ hở chỉ cần chị em tinh ý một chút là sẽ phát hiện ra. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số mẹo đàn ông dùng để che giấu chị em khi ngoại tình.

Bảo mật riêng tư cho điện thoại – Dịch vụ thám tử

Sử dụng phần mềm bảo mật điện thoại – Công ty thám tử

Khi đàn ông bỗng nhiên sử dụng những phần mềm để bảo mật điện thoại thì rõ ràng là anh ta đang có vấn đề gì đó che giấu bạn. Rất có thể đó chính là ngoại tình. Lí do chồng bạn đưa ra có thể là vì anh ấy muốn tăng tính an toàn nhưng thực tế là anh ấy đang tìm cách lập một hàng rào kiên cố để ngăn ngừa bạn phát hiện ra dấu vết ngoại tình.

Gặp bạn thân nhiều hơn – Công ty thám tử

Hầu hết đàn ông khi đi ngoại tình đều có một bình phong vững chắc là một người bạn thân. Mỗi lần vợ gọi, anh ta sẽ nhờ bạn làm ứng cứu kiểu như: “Anh đang ở nhà bạn…”. Thậm chí anh ta còn nhờ bạn che đậy giúp rằng: “Cả ngày hôm nay chồng em đi chơi với anh”.

Việc bỗng nhiên thời gian gần đây chồng bạn thân hơn với một người nào đó. Lần nào ra ngoài cũng là vì đi với anh ta thì đó là dấu hiệu rất đáng ngờ.

Sử dụng sim rác – Dịch vụ thám tử

Chắc chắn khi ngoại tình, việc nhắn tin, điện thoại cho “cô bồ bé nhỏ” là điều phải xảy ra. Nếu dùng số điện thoại quen thuộc hàng ngày sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị bại lộ. Do đó, đàn ông sẽ hay sử dụng một số điện thoại khác để tránh được sự soi mói của vợ.

Nếu bạn thường xuyên thấy chồng bận rộn với những cuộc gọi nhưng khi kiểm tra lịch sử lại thấy trống trơn thì rất có thể anh ấy đang có một số điện thoại khác an toàn hơn.

Tạo một tài khoản email khác – Công ty thám tử

Rất nhiều đàn ông lừa dối vợ thú nhận rằng, trong thời gian tán tỉnh cô gái khác, họ đã sử dụng một email mới ngoài mục đích công việc. Tất nhiên, email này sẽ được giấu kín. Dù vợ có kiểm tra tài khoản email của chồng hằng ngày thì cũng không phát hiện ra điều gì bất thường. Đơn giản là vì những lời yêu thương, những cuộc hẹn hò đều được dùng một email khác để thay thế.

Hãy là một người vợ tỉnh táo nếu chồng có những biểu hiện kỳ lạ trên. Còn nếu bạn muốn xác minh xem chồng có ngoại tình hay không thì hãy liên hệ với dịch vụ thám tử của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Leave a Reply