Chung cư Vincity Tây Mỗ – dự án châm ngòi nhà ở giá rẻ

Phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ là phân khúc có nhu cầu lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, khá ít dự án thuộc phân khúc này được đánh giá cao. Vincity là thương hiệu nhà ở giá rẻ do chính tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ đem đến cái nhìn hoàn toàn mới cho phân khúc nhà ở giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

trong 2016 Thị Phần nhà đất có không ít chuyển biến sống những phân khúc, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Các đầu tư công ty đầu tư chi tiêu uy tín, vị trí đẹp ngay trung tâm, có tác dụng đi tới gần các cơ sở cơ sở hoặc những điểm đầu mối cơ sở giao thông công cộng giỏi thì vẫn bao gồm mức hấp thụ khả quan.
song, thị trường đã gồm dấu hiệu chững lại, các dự án căn hộ cao cấp chưa đáp ứng đc những yếu tố giúp sức về: vị trí, tin cậy của công ty chi tiêu hay thiết kế, rất khó tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh để bán hàng.
Bước sang năm 2017, dòng bất động sản cao cấp ở việt nam đang bão hòa do nguồn quý khách giảm. Không dừng lại ở đó, nhà đất sống phương thức tầm trung có được sự xem xét cũng như lượng tiêu thụ cao. cụm quý khách cũng sẽ mở màn chuyển hướng sang phương thức này, nhất là Vingroup cùng với dự án Vincity sắp đến.
Chủ đầu tư chi tiêu độ tin cậy, đầu tư giỏi vẫn đc thị phần mừng đón tích cực
Về định hướng: Vingroup vẫn luôn gắn bó với phương thức hàng tiêu dùng cao cấp – sản phẩm được gọi là khá “kén” khách hàng mua. Song, nguồn khách hàng ở phân khúc này đang dần hiếm có trong lúc quý khách ở phương thức cỡ trung lại rất chi là dồi dào. Việc Vingroup “lấn sân” sang Thị Trường bất động sản cỡ trung bình đưa ra phía đi thông minh cũng như góc nhìn chiến lược của chủ chi tiêu hàng đầu nước ta.
so với khách hàng sống phân khúc tầm trung bình, đây sẽ là tin vui bởi Thị Phần tất cả mức độ cạnh tranh cao dẫn tới giảm Ngân sách cũng như quality không ngừng. Quý khách chỉ việc tìm tới cái rẻ hơn, xuất sắc hơn thôi.
Dù vừa “Nam tiến” trong các năm vừa mới đây, nhưng ở TP. Hà Nội, Vinhomes sẽ tất cả từ lâu đời và phát đạt khỏe khoắn với hàng loạt đầu tư như Vinhomes Green Bay (Mễ Trì), Vinhomes Royal City (Thanh Xuân), Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa), Vinhomes Riverside (Long Biên), Vinhomes Metropolis (Ba Đình),… do đó, vô số người tiêu dùng từ Hà Thành trong TP.HCM mua nhà Vinhomes nhằm bán lại hoặc mang lại thuê.
trong lúc những quý khách luôn tập kết trong sản phẩm tiêu dùng thời thượng, “bỏ lửng” Thị trường trung cấp dẫn tới hoàn cảnh “nhà giá rẻ – chất lượng thấp”. Rồi khi Vingroup công bố nhiều dự án Vincity hồi thời điểm đầu tháng 12/2016, Vincity được xem là hàng tiêu dùng an toàn và quality cho những người dân trong số năm tới.

Leave a Reply