Chung cư Tân Hoàng Mai – Tuyệt tác nghệ thuật vượt thời gian

Kế thừa tinh hoa và kinh nghiệm từ những Công trình đi trước như D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An …, chủ đầu cơ Tân Hoàng Minh hy vọng kiến tạo nên một khu đô thị tân hoàng mai như 1 tuyệt bút nghệ thuật bền vững mang thời gian. Dự án Tân Hoàng Mai dự kiến là tổ hợp chung cư cao cấp, vi la, liền kề và shophouse kết hợp các nhà cung cấp thương nghiệp hàng đầu, hứa “hồi sinh” thị phần BĐS tại lối vào phía Nam của thủ đô.
TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH HOÀNG MAI

♣ Tên dự án: Khu thành phố Tân Hoàng Mai (Tân Hoàng Minh Hoàng Mai)

♣ Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh

♣ Vị trí: Khu đất C9 – CN3, thị xã Hoàng Mai, Hà Nội

♣ Diện tích khu đất Dự án Tân Hoàng Mai: 19.4 ha

♣ Diện tích xây dựng chung cư cao cấp Tân Hoàng Mai: 17.058m2

♣ Diện tích của đất nhà ở thấp tầng: 12.298 m2

♣ Diện tích vun đắp dự án hẩu lốn 8.999 m3

♣ Hạng mục sản phẩm: vi la nhà vườn + Liền kề + Chung cư cao cấp + Shophouse

♣ Chiều cao tòa chung cư Tân Hoàng Mai: 25 – 25 tầng (không nói hầm)

♣ Diện tích biệt thự/liền kề: 80 – 300m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN HOÀNG MAI

Công trình khu tỉnh thành cao cấp Tân Hoàng Mai tọa lạc trên địa bàn quận Hoàng Mai – 1 trong các thị xã mới và năng động bậc nhất Hà Nội. Dự án với tầm view rộng mở sang phía công viên và hồ điều hòa yên Sở, nên những căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Mai sẽ thừa hưởng lợi thế bầu không khí thoáng mát trong sạch, và gió mát từ công viên thổi vào.

Công trình Tân Hoàng Minh Hoàng Mai còn nằm quanh đó khu tỉnh thành Gamuda Garden, tại nơi mang có sở cơ sở càng ngày càng đồng bộ và tiên tiến.

liên kết vùng từ Công trình Tân Hoàng Mai:

Nằm giữa 2 đường vành đai 2.5 và vành đai 3 huyết quản
Khu đô thị Tân Hoàng Minh Hoàng Mai phương pháp trọng tâm đô thị Hà Nội: 15 phút tài xế
gần những trục đường lớn: Đền Lừ, Tân Mai, Kim Đồng, Tam Trinh, Kim Ngưu, Minh Khai, giải phóng, Trương Định, …
Chung cư Tân Hoàng Mai sắp các khu thành phố, Công trình nhà ở, chung cư: Gamuda Gardens, Hateco Hoàng Mai, Times City, Mandarin Garden 2, Khu thành thị Vĩnh Hoàng, Khu thành thị Đề Lừ, Khu tỉnh thành Linh Đàm, Khu đô thị Định Công …
sắp hệ thống các trường tiểu học, trung học cơ sở vật chất, THPT trên địa bàn huyện
sắp những bệnh viện lớn: BV Bạch Mai, BV thanh nhàn, BV quốc tế Vinmec …
Công trình Tân Hoàng Mai gần các khu vui chơi giải trí: TTTM Vincom Times City, Tini World Hoàng Mai – Trương Định …
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TÂN HOÀNG MINH HOÀNG MAI

Phát xuất từ ý tưởng tạo một hồ nước xanh ở vị trí vàng soi bóng những tòa nhà theo kiến trúc Italia cổ điển, đẳng cấp, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã với một quyết định “táo bạo” lúc “bê nguyên vẹn” hồ hết giao thông nội đô tại khu tỉnh thành Tân Hoàng Minh Hoàng Mai xuống tầng hầm; còn lại “để dành” mặt đất cho khu vực cảnh quan, sân vườn đi dạo, tiểu cảnh trang trí. Sở hữu lối mẫu mã độc đáo ngừng thi côngĐây, các cư dân ngày mai tại Công trình Tân Hoàng Mai ko phải hàng ngày khó chịu sở hữu âm thanh và tiếng ồn ảo của xe cộ, mà được thỏa sức thu giãn 1 môi trường sống trong lành, ko bụi, không khói. có lẽ, Tân Hoàng Minh Hoàng Mai là Dự án BĐS tại Hà Nội giữ vai trò “tiên phong” trong mô hình kiểu dáng đầy thông minh này.
Người dùng và gia đình ắt hẳn sẽ khó tìm được 1 tòa nhà nào tại nội đô Hà Nội được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh và soi bóng xuống mặt nước, tách biệt hẳn sự ồn ã, nở rộ của phường thị trấn, nhưng song song cũng tất cả các nhân tiện nghi như tại Dự án khu thành thị Tân Hoàng Mai. Bỏ lại sau lưng những tất bật của công tác và cuộc sống, các cư dân mai sau tại Tân Hoàng Minh Hoàng Mai lại trở về với “khu nghỉ dưỡng lý tưởng” của mình để cùng trải nghiệm những giây lát quây quần và đáng nhớ nhất bên gia đình.

Leave a Reply