Chọn phông cưới, nhà bạt trẻ trung và sang trọng

Trong lễ ăn hỏi , các cô dâu chú rể đều phải lo nghĩ tới việc đi thuê nhà bạt, bởi không phải gia đình nào cũng có không gian đủ rộng, đủ chỗ ngồi cho khác mời hai họ và bạn bè, người thân tới chung vui trong đám cưới. Vì vậy những nhà bạt được dựng lên trước cửa nhà làm nơi tiếp khách.

Trước kia, các mẫu nhà bạt trong đám cưới thường khá đơn điệu, chỉ có loại vải màu xanh phủ kín không gian. Ưu điểm của loại nhà bạt này là cực kì kín gió tuy nhiên tính thẩm mỹ lại không cao và thường không được đồng bộ với sắc màu trang trí của phông cưới, bàn ghế, ảnh,…. Hiện nay, yêu cầu của cô dâu chú rể đa dạng, phong phú  hơn và đề cao vẻ đẹp nên các mẫu mã nhà bạt cũng vì đó mà thay đổi.

Trong vài năm gần đây, các mẫu nhà bạt được yêu thích nhất là nhà bạt lụa. Loại bạt này không phải có vải kín, dày mà là những dải bằng  lụa, voan mỏng ghép lại với nhau. Điểm nổi bật của loại bạt này là màu sắc đa dạng, phong phú, … Đa phần các cô dâu chú rể đều chọn mẫu nhà bạt có một màu sáng nóng, lạnh kết hợp cùng màu trắng để tăng sự sang trọng, các dải lụa tiếp nối nhau sẽ tạo nên một tổng thể đẹp và trang nhã.

nha-bat-that-no-1 nha-bat-that-no-3

>>> Xem thêm: Chọn phông cưới, nhà bạt trẻ trung và sang trọng

Ngoài nhà bạt, các cặp đôi cũng đặt phông cưới ở cả nhà trai và nhà gái trong đám cưới. Trước đây phông cưới là một tấm vải nhung đỏ, treo rủ từ phía trên trần nhà chạm đất, trên vải nhung ghi tên tuổi, ngày ăn hỏi, ngày cưới của đôi vợ chồng mới cưới được cắt bằng xốp. Nhiều gia đình chọn chọn thể loại xốp có đính kim tuyến màu vàng để thêm nổi bật trên nền nhung đỏ. Tuy nhiên hiện nay phông  đám cưới cũng thay đổi theo xu hướng và sở thích của các cô dâu chú rể.

Nhiều bạn trẻ thích sử dụng phông bạt in ảnh căng trên khung sắt. Loại phông này có độ căng hơn, có nhiều màu sắc, hoa văn, thậm chí có thể in ảnh của cặp đôi uyên ương lên phông, nổi trội hơn  so với loại phông vải nhung trước đó. Các sắc màu phông in trên bạt cũng đa dạng hơn , màu sắc phông được yêu thích nhất là màu hồng, đỏ, tím…

Tuấn Việt Media tự hào mang đến cho bạn không gian hoàn hảo và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để nhận tư vấn và báo giá thuê nhà bạt phù hợp.

Leave a Reply