Cho thuê ô dù , nhà bạt ngoài trời tại các sự kiện lớn ở hà nội

Một sự kiện diễn ra ngoài trời không thể nào thiếu được mái che mà tên thường gọi là nhà bạt ngoài trời. Công dụng chính là che nắng, che mưa, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao như hiện nay, các công ty cho thuê nhà bạt  còn nhằm để trang trí, tạo ấn tượng và sự chuyên nghiệp cho các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nhà bạt hội chợ đáp ứng được nhu cầu tổ chức hội chợ theo sự kiện hàng năm hoặc hàng tháng của các đơn vị kinh doanh trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới… đến đông đảo công chúng.

Nếu là một doanh nghiệp sản xuất hay phân phối sản phẩm, bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì hội chợ chính là một giải pháp hữu hiệu trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, khâu đầu tiên chính là cần lựa chọn đơn vị cung cấp nhà bạt hội chợ chuyên nghiệp để bạn dễ dàng bày trí gian hàng của mình một cách chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng sâu sắc nhất đến với những khách hàng và đối tác tiềm năng của mình.

Nhà bạt hội chợ được Sự kiện Tuấn Việt thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú cùng chất liệu bền đẹp đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra trong tổ chức hội chợ.

Kết cấu khung nhà bạt được thiết kế dễ dàng thi công, tháo lắp tạo thành các gian hàng hội chợ khác nhau, kích thước phù hợp theo nhu cầu sử dụng quầy hàng, nhu cầu trang trí, quảng bá sản phẩm.

>>Xem thêm tại : Cho thuê ô dù sự kiện

Với chúng tôi, cho thuê ô dù , nhà bạt ngoài trời tiêu chí luôn đảm bảo thi công lắp đặt nhanh chóng trên một không gian lớn, thiết kế chuyên nghiệp hài hòa từ mọi góc nhìn, hãy đến Tuấn Việt Media cùng đội ngũ hùng hậu sẽ làm hài lòng về dịch vụ khi khách hàng yêu cầu.

Mọi chi tiết liên hệ : 0964 128 687

Leave a Reply