Cho thuê nhà bạt mẫu mới nhất

Tuấn Việt chuyên cho thuê nhà bạt, nhà bạt sự kiện và nhà bạt không gian phục vụ quý khách có nhu cầu tổ chức các sự kiện ngoài trời như: tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức ra mắt sản phẩm mới… với nhiều loại và mẫu mã đa dạng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Dưới đây là các mẫu nhà bạt, nhà bạt không gian và nhà dù các loại của công ty:

cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt khung sắt

 

Cho thuê nhà bạt công nghiệp: Trong bất kỳ một chương trình sự kiện ngoài trời nào nhà bạt trở thành một yếu tố không thể thiếu. Ngoài tác dụng che nắng che mưa ra thì nhà bạt còn làm nổi bật không gian sự kiện, thu hút sự chú ý, tò mò của khách quan và những người đi đường.Về khía cạnh này, nhà bạt đóng vai trò là quảng cáo PR trực tiếp.

+ Kiểu 1: Nhà bạt có kết cấu metro-form. Tổng chiều cao 7m. Chiều cao từ dưới đất đến đòn tay 5m và từ đòn tay lên đến nóc 3m. Mái bạt làm bằng nhựa PVC màu trắng.Khẩu độ chiều ngang 5m, 9m, 12m, 15m không cột. Modul: 6m

+ Kiểu 2: Nhà bạt có một mái dốc che khu vực sân khấu. Mái bạt bằng PVC màu trắng.Kích thước: 9m x 9m. Chiều cao mái trước 6m, chiều cao mái sau 7m.

+Kiểu 3: Nhà bạt kết cấu sắt phi tròn 43. Tổng chiều cao 4.8m, từ đất đến đòn tay 2.5m, từ đòn tay đến nóc 1.8m, mái bạt trắng bằng nhựa PVC. Khẩu độ 3m/5m hoặc 5m/7m/9m không cột. Modul: 2.5m

+ Kiểu 4: Nhà dù trong một chương trình sự kiện tổ chức ngoài trời yếu tố tối quan trọng là nhà bạt và ô dù che, chúng tôi công ty Tuấn Việt xin cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ cho thuê nhà nhà bạt chất lượng nhất của công ty.

cho thuê nhà bạt

Hình ảnh nhà bạt chân inox tại sự kiện

cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt không gian

cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt thắt nơ

cho thuê nhà bạt

Mẫu nhà bạt hội chợ

Bên cạnh đó, Tuấn Việt chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện như: Cho thuê sân khấu, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê phông bạt, cho thuê bục phát biểu …..

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

ĐC: Phòng 205 nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm : Dịch vụ cho thuê nhà bạt hàng rào pha lê mới nhất

Leave a Reply