CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà lều khung truss (metroform) thường được sử dụng trong những sự kiện lớn như khởi công, động thổ, triển lãm…

Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt với khẩu độ 10m, 12m, module (nhịp) 5m phù hợp nhất với nhu cầu, địa hình địa điểm tại khu vực tổ chức sự kiện.

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

TUANVIET Event cung cấp các loại nhà bạt với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

–   Nhà bạt lắp ghép trụ cao kích thước : chân cao 4m – nóc 2.5m – 8m chiều dài- 10m chiều ngang ; chân cao 4m –  nóc 3m – 12m chiều dài – 15m chiều ngang ;  chân cao 4m – nóc 4m – 18m chiều dài – 20m  chiều  ngang .

nha-bat-khong-gian

LẮP ĐẶT NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Vì khuôn khổ nhà bạt có kích thước lớn và thời gian lắp đặt lâu vì vậy, khi bạn có ý định sử dụng nhà bạt hãy liên hệ với chúng tôi. TUANVIET Event sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn chọn nhà bạt phù hợp nhất.

Với đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tụy trong công việc để có thể dàn dựng nhà bạt một cách nhanh chóng, Nhà bạt không gian của TUANVIET luôn được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao.

nha-bat-khong-gian-1

cho-thue-nha-bat-khong-gian-2

nha-bat-khong-gian-3

CHO THUÊ NHÀ LỀU

Bạn đang cần tìm thuê nhà lều tổ chức sự kiện, nhà lều làm gian hàng hội chợ ?  TUANVIET chuyên cho thuê nhà lều, nhà bạt tại Hà Nội. Với các mẫu nhà lều nhà bạt mới, chắn chắn, chuyên dùng cho các sự kiện ngoài trời.

Cho thuê nhà lều nhà bạt với nhiều khẩu độ khác nhau dùng trong chương trình tổ chức sự kiện, cho thuê nhà lều nhà bạt đám cưới

Nói đến nhà lều nhà bạt nhà bạt thì mọi người đều nghĩ đến nhà lắp ghép tạm, tuy nhiên để kinh doanh lĩnh vực cho thuê nhà lều nhà bạt thì phải am hiểu về kỹ thuật về cho thuê nhà lều nhà bạt.  Xét về vấn đề này chúng ta phải dựa vào tiêu chí cung và cầu, cầu ở đây là nhu cầu của khách hàng, mà chúng ta đã biết, để thoả mãn nhu cầu của khách hàng thì không phải dễ.

DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ LỀU

Nắm được  nhu cầu này TUANVIET EVENT xin được cung cấp dịch vụ cho thuê nhà lều nhà bạt. Để vừa lòng khách hàng ngoài tính thẩm mỹ của nhà lều nhà bạt ra thì vấn đề kết cấu nhà lều nhà bạt cho thuê phải bảo đảm an toàn cho thực khách tham dự buổi lễ.

cho-thue-nha-leu

TUANVIET EVENT chuyên sản xuất và cho thuê nhà lều nhà bạt bạt kích thước:

  • Ngang 4m hoặc 6m, mổi nhịp 3m.
  • Kết cấu nhà lều nhà bạt chắc chắn, khung sắt phi 42×1,2mm, co nối phi 49x2mm, có thể lắp nhà lều nhà bạt dài 45m.

cho-thue-nha-leu-1

Mái lợp nhà lều nhà bạt màu trắng phù hợp để tổ chức sự kiện như Lể Khởi Công, khánh thành, tiệc chiêu đãi, kỷ niệm, tất niên…dù trời mưa hay nắng đều rất an toàn cho thượng khách đến tham dự .

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn Chuyên sản xuất và cung cấp nhà lều bạt, nhà bạt không gian và các thiết bị sự kiện dùng để tổ chức các chương trình như Lể Khởi Công, khánh thành, tiệc chiêu đãi, kỷ niệm, tất niên…

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Cho thuê nhà không gian: nhà không gian là loại nhà bạt cỡ lớn được thi công lắp ghép với công nghệ cao, đảm bảo sự chắc chắn, tính thẩm mỹ phù hợp với các sự kiện diễn ra ngoài trời

Chuyên bán và cho thuê nhà bạt, nhà lều , nhà bạt không gian, nhà bạt trụ tròn, nhà lều đám cưới, nhà bạt để xe, nhà bạt khổ ngang 20m, 18m, 15m, 12m, 10m, 9m, 6m. TUANVIET Event là đơn vị chuyên sản xuất và cho thuê các loại nhà bạt: nhà bạt không gian, nhà lều, nhà bạt công nghiệp, nhà bạt simili, nhà bạt khổ độ, nhà bạt sự kiện, mái che sân khấu, nhà bạt lắp ghép, dù che, ghế gỗ cao cấp, ghế nhựa, cho thuê thảm đỏ, cho thuê Pallet nhưạ, cột barrier (Inox)

NHÀ BẠT KHÔNG GIAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các chương trình sự kiện: lễ khai trương, lễ khánh thành, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tổng kết cuối năm, kỷ niệm thành lập, lễ khởi công, lễ động thổ, hội chợ thương mại các chương trình văn hóa lễ hội.

Lợi ích khi thuê nhà bạt nhà lều tại TUANVIET Event

  • Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn nhà bạt, nhà dù sao cho phù hợp với buổi lễ của bạn
  • Thi công, lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng, chính xác. Bạn sẽ nhận được báo cáo bạn giao chi tiết
  • Chúng tôi cam kết về chất lượng nhà lều, nhà bạt
  • Hỗ trợ nhanh chóng 24/7

Leave a Reply