Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ, cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội, dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chất lượng, uy tín. Nhà bạt không gian TUẤN VIỆT nơi đem đến những thành công, sự hoàn mĩ cho các sự kiện ngoài trời.

cho thuê nhà bạt không gian

Hình ảnh nhà bạt chân inox tại sự kiện

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian là một trong những sản phẩm và dịch vụ cho thuê nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện TUẤN VIỆT. Cho thuê nhà bạt không gian của TUẤN VIỆT có giá thành cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất trên thị trường Hà Nội và trên toàn quốc. Nhà bạt không gian của TUẤN VIỆT nơi đem lại sự thành công cho các sự kiện lớn , nhỏ ngoài trời.
Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của công ty có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với không gian tổ chức tiệc, tổ chức sự kiện. Với thiết kế khung bằng thép, inox chắn chắn nên tính an toàn cao, thêm vào đó là chất liệu bạt tốt nhất thị trườnglên có độ bền cao khi ở ngoài nắng, mưa.

cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt chân inox

Dịch vụ cho thuê nhà bạt TUẤN VIỆT được thiết kế theo kiểu lắp ráp nên dễ dàng di chuyển và tháo lắp đặt nhanh chóng. Một số kích thước sản phẩm như sau: 6m-15m (6m, 8m,10m, 12m, 15m) tùy theo nhu cầu của khách hàng.

cho thuê nhà bạt không gian

Hình ảnh đang lắp rắp khung inox

cho thuê nhà bạt không gian

Khung nhôm nhà bạt

cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt khung sắt

Với những ưu điểm kể trên nhà bạt không gian được dùng cho các sự kiện tổ chức ngoài trời để tạo sự thoáng mát và thoải mái, không chỉ lắp đặt được ngoài trời mà nhà bạt không gian của công ty TUẤN VIỆT còn lắp được ở trong nhà để phục vụ triễn lãm các sản phẩm của khách hàng tại cái trung tâm triễn lãm quốc gia.
Ngoài dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác:

  • Dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới giá rẻ
  • Cho thuê nhà bạt công nghiệp tại Hà Nội
  • Cho thuê nhà bạt sự kiện tại Hà Nội
  • Dịch vụ cho thuê nhà bạt hội chợ giá rẻ
  • Dịch vụ cho thuê nhà bạt triển lãm giá rẻ
  • Dịch vụ cho thuê nhà bạt chân inox

Những sản phẩm nhà bạt không gian cũng như sản phầm nhà bạt khác của công ty chúng tôi do chính công ty sản xuất ra, khách hàng sẽ an tâm về giá và chất lượng sản phẩm.
Đến với công ty TUẤN VIỆT chúng tôi quý khách sẽ thật sự hài lòng với sản phẩm và cách thi công lắp đặt. Quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí .
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT
Địa chỉ: Phòng 205 nhà 17T5 Hoàng Đạo Thúy – Cầy Giấy – Hà Nội

Một số hình ảnh về nhà bạt không gian của công ty đã được lắp dựng ở các nơi.

Leave a Reply