Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện giá cả cạnh tranh tại Hà Nội

Nhà bạt không gian, tạo không gian cho một sự kiện. Và Tuấn Việt chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà lều, nhà bạt trụ tròn, … thích hợp cho nhiều chương trình khác nhau.
Nhà bạt không gian là một phần không thể thiếu khi tổ chức các sự kiện ngoài trời , đặc biệt khi tổ chức các lễ khởi công, động thổ, khánh thành hay triễn lãm…

cho-thue-nha-bat

Tuấn Việt chuyên cho thuê nhà bạt uy tín tại Hà Nội

Thi công lắp đặt nhà bạt

Thi công lắp đặt nhà bạt

Cho thuê nhà bạt không gian
Nhà bạt không gian có nhiều loại chiều cao cũng đa dạng, có thể có vành quây hoặc không có vành quây thích hợp cho nhiều chương trình khác nhau.
Tuấn Việt chuyên sản xuất, cho thuê nhà bạt, nhà lều, cho thuê nhà bạt không gian,cho thuê nhà bạt trụ tròn, cho thuê nhà bạt, nhà lều đám cưới, bán nhà bạt để xe ….với chất lượng và giá cả phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
Đến với Tuấn Việt bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến bạn, chúng tôi sẽ gánh lấy nỗi lo này cho bạn tạo cho bạn một không gian nhà bạt không chỉ che mưa che nắng mà còn thoáng mát , sang trọng và lịch sự nữa.
Nhà bạt không gian với chiều ngang từ 10m đến 12m, chiều dài 5m và trụ cao từ 3m cho đến 4m. Một không gian mở rộng do sản xuất và cho thuê phù hợp cho các buổi tiệc cưới ngoài trời , liên hoan, sinh nhật tại gia, các buổi lễ khánh thành, động thổ, khai trương …Ngoài ra nhà bạt không gian với thiết kế một trụ kéo dài tùy ý và tấm bạt màu trắng simily lại giúp giảm hấp thu nắng tạo một không gian thoáng mát, sang trọng và lịch sự cho các sự kiện.
Theo thống kê, kể từ khi thành lập đến nay, Tuấn Việt đã cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt dùng cho sự kiện thành công tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như: Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương… Thông qua các thống kê kể trên Tuấn Việt hoàn toàn tin tưởng sẽ là một đơn vị cho thuê nhà bạt uy tín mang đến sự hoàn thiện cho các sự kiện của khách hàng tại Hà Nội.

Leave a Reply