Cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội

Nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà lều khung truss  thường được sử dụng trong những sự kiện lớn, những khu vực thường có gió lớn, mưa nhiều.

Tuấn Việt Media là đơn vị hàng đầu ở Hà Nội trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian ở Hà Nội, nhà lều,dù che, nhà bạt không gian, nhà bạt dùng trong lễ khởi công, lễ khai trương, lễ khánh thành, nhà bạt dã chiến, nhà bạt tổ chức party – tri ân khách hàng, nhà bạt tổ chức hội nghị khách hàng, máy che sân khấu.

Dịch vụ Cho thuê nhà bạt không gian ở Hà Nội bao gồm:
Cho thuê nhà bạt không gian: nhà bạt không gian được thiết kế chuyên dụng phục vụ tổ chức sự kiện riêng biệt: hội chợ

Cho thuê nhà bạt tổ chức chương trình, cho thuê nhà bạt không gian sự kiện, cho thuê nhà bạt công nghiệp chuyên nghiệp

Chuyên cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt để xe,nhà bạt trụ tròn, nhà bạt khổ ngang 20m, 18m, 15m, 12m, 10m, 9m, 6m, nhà lều đám cưới.

Cho thuê nhà bạt không gian ở Hà Nội phục vụ các chương trình sự kiện: lễ khánh thành, lễ khai trương, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, kỷ niệm thành lập,tổng kết cuối năm, lễ động thổ, lễ khởi công,  hội chợ thương mại các chương trình văn hóa lễ hội.

cho-thue-nha-bat

Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ của Tuấn Việt Media:

Sản phẩm Nhà bạt không gian chất lượng cao, bảo vệ trước ánh nắng mặt trời không độc hại, màu sắc của nhà bạt, nhà không gian sẽ vẫn tươi tắn không bị phai màu dù trời nắng hay mưa.
Sản phẩm nhà bạt không gian phong phú với mẫu mã đa dạng về kích thước, hình dáng lẫn màu sắc đỏ xanh vàng… đan xen vào nhau rất bắt mắt.

Cho thuê nhà bạt không gian ở Hà Nội theo mẫu mã, hình dáng mà khách hàng yêu cầu, phục vụ cho từng mục đích tổ chức sự kiện khác nhau của khách hàng.

Giá cả hợp lý.

Hỗ trợ 24/7.
Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian cam kết:
Nhà bạt không gian của Tuấn Việt Media luôn được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao, cùng đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tụy trong công việc để dàn dựng nhà bạt một cách nhanh chóng.

Ngoài tính thẩm mỹ của nhà lều nhà bạt ra thì vấn đề kết cấu nhà lều nhà bạt cho thuê phải bảo đảm an toàn cho thực khách tham dự buổi lễ.

Nhà bạt không gian với khẩu độ 10m, 12m, module (nhịp) 5m giúp khách hàng có thể lựa chọn loại nhà bạt phù hợp nhất với nhu cầu, địa hình địa điểm tại khu vực tổ chức sự kiện

Ngoài ra, Tuấn Việt Media còn có một số dịch vụ cho thuê khác như: Cho thuê sân khấu , thi công lắp đặt ánh sáng sân khấu, cho thuê phông bạt cưới, cho thuê ô dù,… Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply