CẢM NHẬN NHỮNG lợi ích TRUYỀN THỐNG TẠI THE K – PARK

Dù mang phong cách xây dựng Hàn Quốc song tại The K Park Văn Phú , các lợi ích truyền thống vẫn được giữ gìn và hoạt động.

Trong khi nhiều dự án bất động sản Việt đang chạy theo xu hướng kiến trúc theo phnog cách châu Âu mà dần lãng quên đi những tỷ suất sinh lời văn hóa truyền thống quan trọng của Việt Nam như: sinh hoạt dân cư, tình nghĩa láng giềng… Cuộc sống thường ngày đô thị gói gọn trong những tòa nhà cao tầng dễ khiến bản thân chúng ta không còn thói quen trò chuyện vời hàng xóm và những người sống xung quanh. mục đích phát huy những lãi suất văn hóa thuần Việt, chủ thầu công trình đã cho quy hoạch nhiều tiện ích quần chúng để góp phần gắn kết khách hàng.

Khu nhà sinh hoạt cộng đồng chính là nét độc đáo tại The K – Park Văn Phú. Tại đây sẽ là nơi tổ chức nhiều hoạt động mang tính cộng đồng như: các hoạt động mừng tết nguyên đán, mừng quốc khách, tết thiếu nhi, hay các phát triển hoạt toàn khu dân cư. Cũng ở đây, bạn sẽ được gặp gỡ những người hàng xóm mới và cũng sở hữu thể là những người bạn mới sau này.

Các khu tiện ích khác như công viên, khu giải trí dành cho trẻ em … Cũng là nơi các gia đình sinh sống tại The K – Park sở hữu thể gặp gỡ nhau, trò chuyện tâm sự về cuộc sống thường ngày mới tại The K – Park. Các tiện ích cộng đồng tại The K – Park được tập đoàn đầu tư đầu tư tạo dựng với mức vốn khá lớn.

Những lãi suất văn hóa truyền thống tại The K – Park chính là điểm khác biệt giữa dự án với hàng chục các dự án bất động sản khác được triển khai trên địa bàn TP. Hà Nội. The K – Park chính là dự án bất động sản mới được kiến trúc trên tuyến Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, đồng thời còn thuộc khu đô thị tiêu chuẩn 5 sao Văn Phú – Hà Đông. Được thừa hưởng những tiện ích đồng nhất của địa phương lại sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, The K – Park Văn Phú đang được nhiều nhà đầu tư và cư dân tương lai quan tâm. quan trọng với giá bán chỉ từ 1,1 tỷ, siêu dự án The K – Park nhận được nhiều sự chú trọng âu cũng là điều thật dễ hiểu.

>>Xem thêm : sun premier village phú quốc có điểm gì nổi bật

Leave a Reply